B-SMART ĐÓN ĐOÀN QUỐC TẾ: UNESCO CLUBS PHILIPPINES SANG THĂM MÔ HÌNH GIÁO DỤC.

19/08/2023

Chiều qua 17/08/2023, B-Smart vô cùng vui mừng và hãnh diện được đón đoàn Quốc tế: UNESCO Clubs Philippines sang thăm mô hình giáo dục của Việt Nam. SGROUP được lựa chọn là một trong những điểm dừng chân thăm quan của đoàn tại SGROUP 1- Phường Quang Trung, Hà Đông.


Trưởng đoàn: Tiến sĩ Serafin Arviola Jr. - Chủ tịch Sáng lập CLB UNESCO Philipines.

Đại diện phái đoàn: Tiến sĩ Serafin Arviola Jr. - Chủ tịch Sáng lập CLB UNESCO Philipines chia sẻ: Đây là lần đầu tiên ông đến với Hà Nội, cũng là lần đầu tiên tới với B-Smart và SGROUP. Ông thấy phương pháp học ở B-Smart rất thú vị và sẽ mang phương pháp học tập trải nghiệm được ở đây tới Philippines để dạy các bạn nhỏ tích lũy kiến thức tốt và sáng tạo trong toán học.

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, phái đoàn đã được trải nghiệm một phần nhỏ trong phương pháp “Siêu trí nhớ” hiện đang được ứng dụng tại SGROUP. Trải nghiệm này được phái đoàn UNESCO Clubs Philippines đánh giá rất tốt và gây ấn tượng bởi chỉ với 10 phút đoàn đã nhớ được 5 câu tiếng Việt.Tiến sĩ Serafin Arviola Jr chia sẻ đây là 1 trải nghiệm thú vị đối với ông và phái đoàn.

Kết thúc chuyến thăm đại diện của B-Smart và SGROUP cũng có những món quà kỷ niệm của Việt Nam gửi tới các thành viên trong đoàn UNESCO Clubs Philippines thay cho lời cảm ơn!

Học viện Toán B-Smart xin được gửi lời cảm ơn tới Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã kết nối và tiến cử B-Smart, SGROUP là mô hình giáo dục kiểu mẫu để đoàn UNESCO Philipines ghé thăm. Chúc phái đoàn có những ngày tiếp theo tại Việt Nam nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công cho chuyến đi này.

SGROUP là một trong những mô hình giáo dục mà B-Smart đang triển khai về: Toán tư duy- tiếng Anh Siêu trí nhớ. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

SGROUP Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán Tư Duy B-Smart và Tiếng Anh Siêu Trí Nhớ. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được trang bị một cách toàn diện những hành trang kiến thức, kỹ năng như: Trí tuệ, phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ có thể hội nhập với thế giới để trở thành công dân toàn cầu.

 Với chương trình học áp dụng phương pháp học hiện đại, dễ ghi nhớ, kích thích sự phát triển của não bộ giúp trẻ có một tư duy tốt, vừa thông minh toán học vừa giỏi ngôn ngữ, thạo kỹ năng. Giáo trình học tập được thiết kế bởi Chuyên gia giáo dục: Thầy Nguyễn Đình Quân, Kỷ lục gia Toán tư duy: Cô Nguyễn Thị Hạnh và Siêu trí tuệ Việt Nam: Thầy Nguyễn Lê Tấn Kiên.

Tại SGROUP trẻ được học hai phương pháp: Toán Tư Duy và Tiếng Anh Siêu Trí Nhớ. Phương pháp “Toán tư duy” giúp trẻ phát triển đồng đều cả hai bán cầu não, tính toán cộng trừ nhiều chữ số, tính nhẩm nhanh với thời gian tính bằng giây. Trẻ không những học giỏi Toán mà còn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén và logic. Phương pháp “tiếng Anh Siêu trí nhớ” đây là phương pháp được tổng hợp từ ít nhất 10 phương pháp mạnh nhất về khả năng ghi nhớ. Nó giúp kích thích cả hai bán cầu não làm việc cùng nhau: ghi nhận âm thanh tương tự, phân tích, suy luận, hành trình trí nhớ, kể chuyện, sắp xếp trật tự thông tin, hình ảnh mã hóa đặc biệt, hài hước giải trí, phóng đại, lặp nhiều lần, ảo viết, đọc to, ....

Điều đặc biệt là người học không cần biết bất kỳ kỹ thuật ghi nhớ nào vì trong bài giảng các Giáo viên đã lồng ghép linh hoạt vào rồi. Ai cũng có thể học được, từ trẻ 4 tuổi đến các cụ già 70-80 tuổi đều có thể ghi nhớ một cách dễ dàng. Bằng phương pháp Siêu trí nhớ người học sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh và câu chuyện. Mỗi bài học được mô phỏng như một bức tranh tổng quan để từ đó dễ dàng ghi sâu vào tiềm thức. Nhờ đó, người học có thể thuộc bài ngay tại lớp, không cần ghi chép vẫn có thể nhắm mắt lại đọc toàn bộ nội dung bài học. Kết quả cuối cùng mà phương pháp này mang lại là: người học luôn hào hứng và có động lực hơn vì thấy học tiếng Anh thật dễTừ đó giúp người học ngày càng thích học tiếng Anh và tự tin vào khả năng học tiếng Anh của mình.

Những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện:

Website SGROUP: https://sgroup.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/toantienganhquocte

---------------

 B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

Bài viết liên quan

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call