B-SMART ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT DÀNH CHO TRẺ EM- JUNIOR WARRIORS

06/06/2023

Sáng ngày 04/06 vừa qua đã diễn ra Giải đấu vượt chướng ngại vật dành cho trẻ em Junior Warriors được tổ chức tại công viên Yên Sở- TP Hà Nội, giải đấu với quy mô hơn 1500 runner nhí tuổi từ 6-12.

Thí sinh khởi động trước giải chạy

Học viện B-Smart vinh dự là Đơn vị đồng hành cùng mùa giải năm nay của các con. Đội ngũ nhân sự B-Smart đã có mặt từ rất sớm để cùng với Ban Tổ chức hỗ trợ các thí sinh.

Đội ngũ B-Smart tại chương trình

Từ khoảng 6h sáng 4/6, hơn 1.500 runner nhí tuổi từ 6 đến 12 được bố mẹ đưa đến tập trung tại     công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để dự giải chạy vượt chướng ngại vật chuyên nghiệp Junior Warriors. Nhóm trẻ từ 10-12 tuổi thi đầu tiên với cự ly chạy 1.800 m và 12 chướng ngại vật.

Các runner nhí được trang bị race-kit (vật dụng cần khi chạy) như những runner chuyên nghiệp gồm áo đấu, biển số, áo gắn chip điện tử tính thời gian. Trước thi đấu, các em nhỏ đã phải trải qua thời gian tập luyện để đảm bảo thể chất.

Những chướng ngại vật được BTC sắp xếp với độ khó tăng dần, nhằm thử thách sức bền và chiến thuật của các runner. Các runner nhí phải hoàn thành đường chạy và vượt đủ chướng ngại vật mới được công nhận thành tích. Nhiều runner nhí dễ dàng vượt qua những chướng ngại đầu tiên như chạy qua lốp xe, chui qua khe tường.

Nhiều phụ huynh tự nguyện tham gia chạy cùng con.

Hoàn thành phần chạy của mình các runner trở về sân khấu chính của chương trình cùng với Ban Tổ chức chụp những bức hình lưu niệm, đồng thời các con được tham gia vận động nhẹ nhàng, thú vị bởi thầy Nguyễn Đức Toàn phụ trách Kỹ năng sống của B-Smart.

Ở mỗi cự ly, BTC trao tặng các giải nhất, nhì và ba cho 3 runner nhí về đích sớm nhất. 9 giải có tổng giá trị tiền mặt là hơn 229 triệu đồng.

      Kết thúc chương trình hơn 1500 phần quà đã được gửi tới các thí sinh bởi Học viện Toán B-Smart Việt Nam: 100 suất học bổng Khóa học “Học thành nhân-chạm thành công trị giá 1.999.000đ được gửi tặng tới những runner về đích đầu tiên; chương trình học tập trung xoáy sâu vào những hạt giống yêu thương- biết ơn- hiếu thảo- lắng nghe- giúp đỡ… từ đó giúp các con nâng cao NĂNG LỰC- PHẨM CHẤT- THÓI QUEN tích cực cho trẻ, nuôi dưỡng tình yêu thương, trí tuệ. Ngoài ra hơn 1500 học bổng “Hành trang kỹ năng sống” được trao tặng cho tất cả thí sinh tham gia giải đấu. Khóa học giúp các con trang bị những kỹ năng sống cần thiết như: giới thiệu bản thân, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em và biết yêu thương gia đình.

Junior Warriors ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng rèn luyện thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh vào mùa hè, xây dựng cảm xúc tự tin, bồi dưỡng và phát triển thể chất và nghị lực cho thế hệ trẻ.

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

 

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call