KHAI TRƯƠNG TOÁN TƯ DUY B-SMART CƠ SỞ PHÚ QUỐC

17/04/2023

Chiều ngày 15/04/2023 vừa qua đã diễn ra Lễ khai trương Toán tư duy B-Smart cơ sở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Lễ khai trương cơ sở

Cơ sở có địa chỉ tại: 152 đường Lý Thường Kiệt, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm của cơ sở nằm tại khu trung tâm thành phố Phú Quốc với không gian rộng rãi, khang trang cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo từ Học viện B-Smart. Đây là cơ sở thứ 116 thuộc hệ thống giáo dục sớm Toán tư duy B-Smart Việt Nam.

Tham dự lễ khai trương, đại diện cho B-Smart cô Nguyễn Thị Hạnh- Kỷ lục gia- CEO Học viện Toán B-Smart đã tới tham dự và có bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ gửi tới Giám đốc cơ sở cô Thái Ngọc Thùy Trang và các Thầy Cô.

Đại diện B-Smart bà Nguyễn Thị Hạnh trao chứng nhận Nhượng quyền thương hiệu cho đại diện cơ sở bà Thái Ngọc Thùy Trang

Buổi lễ đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời, chính quyền, phụ huynh và các em học sinh cùng người dân địa phương, rất nhiều phần quà đã được gửi tới các em và những người có mặt tại buổi lễ thay cho lời cảm ơn.

Từ đây phụ huynh cùng các em có thêm 1 địa chỉ tin cậy để gửi gắm, tham gia học tập: với không gian học tập lý tưởng, bài trí và sắp xếp gợi mở giúp các con sáng tạo, yêu thích mỗi khi tới lớp.

Không gian học tập lý tưởng cho học sinh tại B-Smart cơ sở Phú Quốc

 

Nhằm mục tiêu đưa Toán tư duy B-Smart lan tỏa tới khắp các địa phương các tỉnh thành của Việt Nam, giúp trẻ giỏi toán học, tạo hứng thú trong học tập và khơi dậy niềm đam mê toán học giúp nâng cao năng lực học tập của trẻ em Việt! Xứ mệnh của B-Smart hướng tới " Vì triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”! B-Smart chọn phường Dương Đông, TP Phú Quốc là điểm đến để lan tỏa giá trị tuyệt vời của bộ môn này tới các bạn trẻ, giúp các con có bộ não khỏe mạnh hơn, thông minh hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng đối với sự phát triển của cơ sở, mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn nhỏ trên đại bàn phường Dương Đông, TP Phú Quốc.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng Kỷ lục gia Toán tư duy cô Nguyễn Thị Hạnh. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam luôn áp dung các chương trình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học toán bàn tay và toán bàn tính. Chương trình toán tư duy B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy B-Smart để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán Tư duy B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Sau hơn 3 năm thành lập( từ tháng 5/2019) thì đến nay B-Smart đã có 124 trung tâm Toán tư duy hoạt động trên Toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành; ngoài việc phát triển mô hình Franchise B-smart tham gia đào tạo gần 10.000 Giáo viên giảng dạy bộ môn Toán tư duy, với quy mô và lượng Giáo viên đào tạo cộng đồng học sinh của B-Smart lên tới 30.000 học sinh. Hàng năm học sinh được tham gia cọ sát thực tế tại sân chơi lớn " Tiểu thần toán” được tổ chức tại 2 miền Bắc, Nam với số lượng 2000-3000 học sinh tham gia thi mỗi năm.

 

Các giảng viên của B-Smart cùng tập thể Giáo viên trong một chương trình huấn luyện, đào tạo thường niên của hệ thống.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng của B-Smart và hệ thống các trung tâm sẽ giúp trẻ em Việt có nền tảng toán học vững chắc, nhanh nhậy, phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu.

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call