KHAI TRƯƠNG TOÁN TƯ DUY B-SMART CƠ SỞ TÁNH LINH, BÌNH THUẬN

27/02/2023

Ngày 25/02/2023 vừa qua đã diễn ra Lễ khai trương Toán tư duy B-Smart cơ sở xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Lễ cắt băng khánh thành, khai trương cơ sở

Cơ sở có địa chỉ tại:520, xóm 3, thôn 3, DT720, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Địa điểm của cơ sở nằm tại khu trung tâm xã với không gian rộng rãi, khang trang cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo từ Học viện B-Smart. Đây là cơ sở thứ 114 thuộc hệ thống giáo dục sớm Toán tư duy B-Smart Việt Nam.

Tham dự lễ khai trương, đại diện cho B-Smart thầy Nguyễn Đình Quân- chủ tịch Học viện Toán B-Smart đã tới tham dự và có bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ gửi tới Giám đốc cơ sở cô Hồ Thị Hồng Nhung và các Thầy Cô.

Đại diện B-Smart thầy Nguyễn Đình Quân- Chủ tịch B-Smart có món quà nhỏ tặng cơ sở.

Buổi lễ đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời, chính quyền, phụ huynh và các em học sinh cùng người dân địa phương, rất nhiều phần quà đã được gửi tới các em và những người có mặt tại buổi lễ thay cho lời cảm ơn.

Từ đây phụ huynh cùng các em có thêm 1 địa chỉ tin cậy để gửi gắm, tham gia học tập: với không gian học tập lý tưởng, bài trí và sắp xếp gợi mở giúp các con sáng tạo, yêu thích mỗi khi tới lớp.

Không gian lớp học với gam màu tươi sáng

Nhằm mục tiêu đưa Toán tư duy B-Smart lan tỏa tới khắp các địa phương các tỉnh thành của Việt Nam, giúp trẻ giỏi toán học, tạo hứng thú trong học tập và khơi dậy niềm đam mê toán học giúp nâng cao năng lực học tập của trẻ em Việt! Xứ mệnh của B-Smart hướng tới " Vì triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”! B-Smart chọn xã Gia An, huyện Tánh Linh là điểm đến để lan tỏa giá trị tuyệt vời của bộ môn này tới các bạn trẻ, giúp các con có bộ não khỏe mạnh hơn, thông minh hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng đối với sự phát triển của cơ sở, mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn nhỏ trên đại bàn xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng Kỷ lục gia Toán tư duy cô Nguyễn Thị Hạnh. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam luôn áp dung các chương trình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học toán bàn tay và toán bàn tính. Chương trình toán tư duy B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy B-Smart để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán Tư duy B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Sau hơn 3 năm thành lập( từ tháng 5/2019) thì đến nay B-Smart đã có 124 trung tâm Toán tư duy hoạt động trên Toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành; ngoài việc phát triển mô hình Franchise B-smart tham gia đào tạo gần 10.000 Giáo viên giảng dạy bộ môn Toán tư duy, với quy mô và lượng Giáo viên đào tạo cộng đồng học sinh của B-Smart lên tới 30.000 học sinh. Hàng năm học sinh được tham gia cọ sát thực tế tại sân chơi lớn " Tiểu thần toán” được tổ chức tại 2 miền Bắc, Nam với số lượng 2000-3000 học sinh tham gia thi mỗi năm.

Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán quốc tế” 2022

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng của B-Smart và hệ thống các trung tâm sẽ giúp trẻ em Việt có nền tảng toán học vững chắc, nhanh nhậy, phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu.

---------------

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia:

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội