LÃNH ĐẠO B-SMART CHIA SẺ TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ- INTERNATIONAL SCIENTIFIC CONFERENCE 2023

23/10/2023

Lãnh đạo B-Smart chia sẻ tại Hội nghị khoa học Quốc tế - International scientific conference 2023: Khoa học với phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam.

Sáng ngày 21/10 Ban Lãnh đạo Học viện Toán B-Smart: Thầy Nguyễn Đình Quân- Chủ tịch học viện; Cô Nguyễn Thị Hạnh- CEO B-Smart và Cô Đoàn Thị Hồng Thơm- Cố vấn chiến lược Học viện Toán B-Smart có buổi tham dự sự kiện quan trọng của Chính phủ. Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn Daewo Hà Nội.

Hội nghị khoa học quốc tế 2023 do Viện Khoa học Thể dục Thể thao (TDTT) Việt Nam phối hợp với Hội Khoa học TDTT Việt Nam tổ chức với chủ đề "Khoa học với phát triển thể lực, tầm vóc con người Việt Nam".

Đây cũng là một trong những hoạt động tiếp tục triển khai Đề án 641 - Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2030 theo Quyết định số 641/TTg phê duyệt.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hiếu - Viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Giám đốc Văn phòng Ban điều phối Đề án 641 cho biết: Hội nghị có sự tham dự của hơn 200 chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý là cơ hội lớn để trao đổi về thể lực, tầm vóc người Việt Nam. Từ đó, đơn vị có cơ sở kiến nghị, đề xuất với Ban Chỉ đạo Đề án 641 những giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm tăng cường sự phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn tới. Qua đây, hoạt động hợp tác quốc tế đặc biệt cũng được thúc đẩy mạnh mẽ, góp phần tăng cường tiềm lực, nâng cao trình độ nghiên cứu, giải quyết các vấn đề khoa học - công nghệ, phục vụ mục tiêu phát triển thể lực, tầm vóc người dân ở Việt Nam.

Tại hội nghị Lãnh đạo của B-Smart Cô Đoàn Thị Hồng Thơm- Cố vấn chiến lược của học viện đồng thời là CEO của UNET Academy được mời chia sẻ quan điểm về công tác truyền thông cho đề án 641 cho giai đoạn tiếp theo, cũng như phương án để truyền thông hiệu quả cho đề án trong thời gian tới. Cô cho biết để công tác truyền thông thực sự thông suốt và có hiệu quả thì việc đầu tiên là giúp cho người dân nhận thức được tầm quan trọng của thể chất, rèn luyện sức khỏe, đây là chủ đề mang tính chiều dài chứ không phải trong một thời gian ngắn hạn chúng ta có thể đạt được. Thứ 2 là giải pháp: Để công tác truyền thông có hiệu quả thì cần có phương pháp, công cụ và môi trường để sau khi người dân nhận thức được có thể rèn luyện tạo nên thói quen tích cực để có thể chuyển hóa được. Thứ 3 liên quan tới thực thi cần có sự đồng bộ và nhất quán thông qua các tỉnh thành trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình hành động của đề án 641 mà chúng tôi đưa ra đó là: sự kiện “Family Sports Day” với Giải chạy vượt chướng ngại vật “Amazing Race Run” dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 4-12. Đây là giải đấu giúp tăng sức bền và nghị lực dành cho trẻ em với những thử thách đầy hấp dẫn và kịch tính. Qua chương trình, các em nhỏ sẽ có cơ hội khám phá bản thân, rèn luyện sự kiên trì, tăng khả năng tư duy, sáng tạo, vượt qua chính mình để trở thành những chiến binh nhí đầy dũng cảm. Ngoài ra sự kiện còn có các chuỗi hoạt động gắn kết và phát triển thể lực dành cho gia đình. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội dự kiến vào cuối tháng 11 này và lan tỏa 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chương trình rất cần sự chung tay, góp sức và đồng hành của những Nhà tài trợ, đặc biệt là các đơn vị có các giải pháp, sản phẩm dịch vụ có thể giúp nâng tầm thể chất cho người Việt và hy vọng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành và tổ chức cá nhân trong thời gian tới.

Cô Đoàn Hồng Thơm- Cố vấn chiến lược B-Smart chia sẻ tại Hội nghị

Trong khuôn khổ của Hội nghị các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành đã tham gia thảo luận, học tập kinh nghiệm trong thúc đẩy việc nâng cao thể lực tầm vóc người Việt Nam, đặc biệt đối với thế hệ trẻ trên các phương diện: Giáo dục tại trường học, giải pháp dinh dưỡng, tuyên truyền thay đổi nhận thức, ứng dụng khoa học và công nghệ trong y tế, ứng dụng công nghệ tế bào gốc trung mô trong hỗ trợ điều trị chấn thương trong thể thao… Qua đó gia tăng chất lượng khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân; qua đó từng bước nâng cao chất lượng giống nòi, tăng tuổi thọ khỏe mạnh, góp phần nâng cao thành tích thể thao và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

 

Thông tin về sự kiện “Family Sports Day” Quý Phụ huynh có thể xem tại đây

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call