LÃNH ĐẠO B-SMART TẠI HỘI NGHỊ QUỐC TẾ “HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2023”

06/06/2023

Ngày 01 và 02/06 vừa qua Lãnh đạo B-Smart chủ tịch Nguyễn Đình Quân và Kỷ lục gia-CEO Nguyễn Hạnh vinh dự được góp mặt tại một sự kiện Quốc tế “ Hội nghộ đỉnh cao” do Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu(BNI) tổ chức với vai trò thành viên.

Lãnh đạo B-Smart chụp hình lưu niệm cùng các thành viên BNI

Hội nghị được tổ chức tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với sự tham gia của hơn 1000 thành viên BNI Việt Nam và đại diện BNI từ 8 quốc gia, vùng, lãnh thổ trên thế giới về tham dự.

Hội nghị có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế: Ông Stanley Kong, Giám đốc quốc gia BNI HongKong (Trung Quốc); bà Stella Yung, Giám đốc quốc gia BNI HongKong (Trung Quốc); bà Angie Fairbanks, Giám đốc phát triển Coach-Tổ chức Assessments 24X7 - Tổ chức hàng đầu thế giới về công nghệ trắc nghiệm, khảo sát trực tuyến; ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam; ông Nguyễn Kiên Trì, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam; ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành BNI Việt Nam; ông Nguyễn Phùng Phong, Chủ tịch tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực; ông Phạm Thành Long, Giám đốc vùng BNI HN6; ông Đào Vĩnh Lộc, Giám đốc Cấp cao BNI Việt Nam; ông Lê Ngọc Đăng, Action Coach Việt Nam; bà Lê Thị Lương Yên, Giám đốc Văn phòng BNI Việt Nam; bà Bùi Nguyệt Anh, Giám đốc Corporate Connections Việt Nam; bà Ngô Thị Bích Quyên, Giám đốc vùng BNI HN2; bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, Giám đốc vùng BNI HCM; bà Lý Hà Thu , Giám đốc Đào tạo quốc gia ActionCoach Việt Nam; bà Ngô Thị Thu, Doanh nghiệp ActionCoach Việt Nam.

Sứ mệnh của BNI đó chính là giúp các thành viên tăng trưởng kinh doanh thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp phát triển các mối quan hệ bền vững và Hội ngộ đỉnh cao 2023 là sự kiện lớn nhất trong năm có tính quy mô hoành tráng mang tầm quốc tế của tổ chức BNI Việt Nam với các chủ đề liên quan đến nâng tầm dịch vụ, khai phá tiềm năng và phát triển doanh nghiệp… được các diễn giả và doanh chủ là thành viên của BNI thảo luận, chia sẻ giúp các doanh nghiệp phát triển theo chủ đề “Referrals For Life - cơ hội kinh doanh để đời”.

Sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao 2023” không chỉ là một nơi để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, mà còn là một diễn đàn để tìm hiểu và áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất trong kinh doanh. Trong lời chào mừng khai mạc, ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam khẳng định: Chúng tôi tin rằng nâng tầm dịch vụ và xây dựng mạng lưới kinh doanh chất lượng cao là những yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và thu hút khách hàng trung thành.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các chủ đề quan trọng như mô hình làm việc tương lai và bí kíp làm việc với thế hệ Gen Z, giao tiếp trong kinh doanh, nuôi dưỡng lãnh đạo tiềm năng và nâng tầm năng lực doanh nghiệp được thảo luận sâu rộng. Các chuyên gia hàng đầu trình bày những kiến thức sâu sắc và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để giúp doanh nghiệp phát triển trong một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao 2023” cũng đã tạo điều kiện cho các doanh nhân và chuyên gia gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ giá trị từ những cuốn sách quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, các diễn giả đã chia sẻ những chiến lược và phương pháp thực tế để nâng tầm năng lực doanh nghiệp và vượt qua những thách thức trong môi trường kinh doanh không ngừng thay đổi.

Lãnh đạo của B-Smart chính thức tham gia Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu(BNI) vào 2020, là một trong những đơn vị thành viên có đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển Tổ chức tại khu vực Hà Nội. Với mong muốn kết nối với những CEO, doanh nghiệp có cùng khát khao đem đến cho học sinh Việt Nam nền tảng giáo dục tốt nhất, những người yêu và quan tâm tới giáo dục….Đồng thời học hỏi công nghệ, cách làm mới có thể giúp B-Smart tiếp cận với những tiến bộ của thế giới, từ đó giúp cải tổ, nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực quản lý tổ chức, xây dựng hệ thống vững mạnh giúp B-Smart ngày càng tới gần hơn với mục tiêu, sứ mệnh “Giúp triệu Trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”.

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call