Nhượng Quyền Thương Hiệu Toán Tư Duy – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các Nhà đầu tư yêu thích giáo dục

26/12/2023

Đối diện với cơ hội kinh doanh đầy triển vọng, "Nhượng quyền thương hiệu" trở thành một xu hướng mới, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục sớm. B-Smart tự hào giới thiệu chương trình "Nhượng Quyền Thương Hiệu Toán Tư Duy," mang đến những cơ hội mở cho Thầy Cô và Anh Chị có đam mê xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Tại Sao Chọn Nhượng Quyền Thương Hiệu Toán Tư Duy B-Smart?

B-Smart không chỉ là một thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mà còn là đối tác tin cậy của những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực Toán tư duy. Với 205 cơ sở trên khắp cả nước, B-Smart đã chứng minh sức mạnh và uy tín của mình, nhận được sự ghi nhận của các tổ chức và cộng đồng. B-Smart Việt Nam vinh dự nhận được các danh hiệu: Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021; 7 Xác lập Kỷ lục Quốc gia về bộ môn Toán tư duy cho giáo viên và học sinh. Đặc biệt, trong năm vừa qua thương hiệu B-Smart đã được vinh danh Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022 tại Asia’s Top Trusted Brand Awards 2022. Giải thưởng được tổ chức thường niên do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á thực hiện nhằm tôn vinh các đơn vị uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và khu vực, đồng thời nhận được sự tin yêu từ quý phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Đây cũng chính là động lực để B-Smart cùng đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân sự tiếp tục nỗ lực, cống hiến để mang tới những khóa học chất lượng tới cộng đồng.

Lợi Ích Đặc Biệt Cho Nhượng Quyền Thương Hiệu Toán Tư Duy B-Smart

1. Tiết Kiệm Thời Gian và Nỗ Lực

Nhượng quyền thương hiệu B-Smart mang lại lợi ích đáng kể về thời gian xây dựng thương hiệu. Bạn sẽ được hưởng sẵn lượng khách hàng đông đảo của B-Smart, giúp bạn bước vào thị trường một cách mạnh mẽ. Tại B-Smart đã đóng gói quy trình chuyển giao từ A tới Z cho các Nhà đầu tư, kể cả những người không làm trong ngành giáo dục cũng có thể dễ dàng áp dụng thành công. Đồng thời các nhân sự của đơn vị chuyển giao được hướng dẫn quy trình, đào tạo bài bản về chuyên môn Toán tư duy B-Smart, cách thức quản lý lớp học, làm việc với phụ huynh…..từ đó giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho việc xây dựng Trung tâm.

2. Sở Hữu Chương Trình Giảng Dạy Bản Quyền

Nhượng quyền B-Smart không chỉ là việc sử dụng tên thương hiệu mà còn bao gồm sở hữu chương trình giảng dạy bản quyền. Điều này giúp đảm bảo sự độc đáo và hiệu quả của phương pháp Toán tư duy.

3. Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cam kết đào tạo những người nhượng quyền trở thành những Giáo viên giỏi Toán tư duy. Đối với giáo viên Trung tâm, đây là cơ hội để phát triển kỹ năng và kiến thức. Khi trở thành một cơ sở của thương hiệu Toán tư duy B-Smart, bạn không cần loay hoay trong việc tuyển chọn và đào tạo giáo viên. Tất cả lộ trình giảng dạy cũng như kiến thức của giáo viên đều được B-Smart cử người đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cho cơ sở của bạn. Các giáo viên tại cơ sở đều sẽ được B-Smart Việt Nam đào tạo qua các lớp học chuyên sâu để có thể nắm vững giáo trình và đủ khả năng giảng dạy. Hơn 10.000 giáo viên B-Smart tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, vì vậy các cơ sở không cần lo nguồn giáo viên giảng dạy.

4. Tham gia sân chơi lớn, chuyên nghiệp:

Học sinh tại các sơ sở đối tác Nhượng quyền thương hiệu được tham gia các cuộc thi quy mô quốc tế  “Tiểu thần toán” 3000- 5000 thí sinh, sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp các em học sinh được thể hiện tài năng, phát huy sự linh hoạt của đôi tay và đặc biệt là độ tập trung tuyệt đối của bộ não.

Đây là điều mà hiếm các mô hình giáo dục khác tại Việt Nam làm được. B-Smart cũng vinh dự khi được các tổ chức lớn bảo trợ: Tổ chức Kỷ lục, Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam.

5. Nhượng quyền Thương hiệu Toán tư duy B-Smart phù hợp với những ai?

Để trở thành đối tác Nhượng quyền của B-Smart, chúng tôi luôn ưu tiên những Thầy Cô giáo, những người đam mê và yêu thích giáo dục, bởi chúng tôi hiểu làm giáo dục cần phải có sự yêu thương, chính sự yêu thương và gắn kết sẽ giúp bạn thành công và tạo nên các chương trình đào tạo chất lượng tới các em học sinh, tới cộng đồng.

Nếu bạn là người có đam mê giáo dục và muốn mở rộng sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục thì B-Smart chính là đối tác lý tưởng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí!

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call