RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

26/06/2023

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

SGROUP Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán Tư Duy B-Smart và Tiếng Anh Siêu Trí Nhớ. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được trang bị một cách toàn diện những hành trang kiến thức, kỹ năng như: Trí tuệ, phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ có thể hội nhập với thế giới để trở thành công dân toàn cầu.

  Với chương trình học áp dụng phương pháp học hiện đại, dễ ghi nhớ, kích thích sự phát triển của não bộ giúp trẻ có một tư duy tốt, vừa thông minh toán học vừa giỏi ngôn ngữ, thạo kỹ năng. Giáo trình học tập được thiết kế bởi Chuyên gia giáo dục: Thầy Nguyễn Đình Quân, Kỷ lục gia Toán tư duy: Cô Nguyễn Thị Hạnh và Siêu trí tuệ Việt Nam: Thầy Nguyễn Lê Tấn Kiên.

Ban điều hành của SGROUP.

Tham dự buổi lễ có các vị Khách mời đặc biệt như: PGS TS Trần Hiếu - Viện Trưởng Viện khoa học Thể dục Thể thao - Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ VHTT&TT; Ông Trần Văn Mạnh - Phó Chủ tịch Liên hiệp UNESCO Châu Á, kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội UNESCO VN; Nghệ sĩ ưu tú Trần Quý Quốc; Ca sĩ Ngọc Châm; Nhà báo Thanh Tường, Thanh Hậu; Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Dân trí, Hà Nội mới; Đài truyền hình Hà nội; Tổ trưởng Tổ dân phố 10, phường Quang Trung, quận Hà Đông, HN cùng các vị Khách quý.

Ấn tượng tại buổi lễ với phần thể hiện của các bạn học sinh đội tuyển Siêu trí tuệ - Toán tư duy và Siêu trí nhớ tiếng Anh. Ba bạn học sinh: Đức Bằng- 7 tuổi, Lê Văn Phong- 8 tuổi, Minh Huy- 7 tuổi thực hiện các phép tính dài và khó từ cộng trừ nhiều chữ số, nhân chia, bình phương 2 chữ Ssố cho tới các phép tính khai căn bậc 5 số có 9,10 chữ số với thời gian thực hiện tính bằng giây.

Đội tuyển Siêu trí tuệ Toán tư duy: Đức Bằng (ngoài cùng bên phải),

Văn Phong (chính giữa), Minh Huy (ngoài cùng bên trái).

Đặc biệt, các đại biểu và Khách mời đã rất ngạc nhiên và khâm phục bởi khả năng ghi nhớ từ vựng và nói Tiếng Anh lưu loát của một vị học viên lớn tuổi: Cô Nguyễn Thị Thúy - 61 tuổi học và ghi nhớ gần 2.000 từ vựng tiếng Anh chỉ sau 5 tháng học tiếng Anh Siêu trí nhớ. Không nhưng ghi nhớ và học thuộc mà với phương pháp học này vị Học viên lớn tuổi đã nhớ cả thứ tự xuất hiện của từ vựng.

Ngoài ra những tiết mục nhảy hiện đại, sôi động với sự tham gia của các bạn nhí vũ đoàn Kids Napro; múa rối cạn của NSUT Qúy Quốc cùng các tiết mục đặc sắc của các Anh Chị Em nghệ sĩ khách mời gửi tới trung tâm và Quý quan khách.

Vũ đoàn Kids Napro

NSUT Qúy Quốc với tiết mục nghệ thuật truyền thống múa rối cạn.

Hơn 300 phần quà được gửi tới các vị Khách quý và các em học sinh của địa phương.

Tại SGROUP trẻ được học hai phương pháp: Toán Tư Duy và Tiếng Anh Siêu Trí Nhớ. Phương pháp “Toán tư duy” giúp trẻ phát triển đồng đều cả hai bán cầu não, tính toán cộng trừ nhiều chữ số, tính nhẩm nhanh với thời gian tính bằng giây. Trẻ không những học giỏi Toán mà còn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén và logic. Phương pháp “tiếng Anh Siêu trí nhớ” đây là phương pháp được tổng hợp từ ít nhất 10 phương pháp mạnh nhất về khả năng ghi nhớ. Nó giúp kích thích cả hai bán cầu não làm việc cùng nhau: ghi nhận âm thanh tương tự, phân tích, suy luận, hành trình trí nhớ, kể chuyện, sắp xếp trật tự thông tin, hình ảnh mã hóa đặc biệt, hài hước giải trí, phóng đại, lặp nhiều lần, ảo viết, đọc to, ....

Điều đặc biệt là người học không cần biết bất kỳ kỹ thuật ghi nhớ nào vì trong bài giảng các Giáo viên đã lồng ghép linh hoạt vào rồi. Ai cũng có thể học được, từ trẻ 4 tuổi đến các cụ già 70-80 tuổi đều có thể ghi nhớ một cách dễ dàng. Bằng phương pháp Siêu trí nhớ người học sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh và câu chuyện. Mỗi bài học được mô phỏng như một bức tranh tổng quan để từ đó dễ dàng ghi sâu vào tiềm thức. Nhờ đó, người học có thể thuộc bài ngay tại lớp, không cần ghi chép vẫn có thể nhắm mắt lại đọc toàn bộ nội dung bài học. Kết quả cuối cùng mà phương pháp này mang lại là: người học luôn hào hứng và có động lực hơn vì thấy học tiếng Anh thật dễ. Từ đó giúp người học ngày càng thích học tiếng Anh và tự tin vào khả năng học tiếng Anh của mình.

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

back
cart zalo messager call