TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI ÂN THI, HƯNG YÊN

16/08/2023

Sáng nay ngày 16/08/2023 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart cơ sở: xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị thực hiện nghi lễ trao bằng chứng nhận Nhượng quyền. 

Tham dự lễ ký kết đại diện của B-Smart có: ông Nguyễn Đình Quân- Chủ tịch Học viện Toán B-Smart; Kỷ lục gia Nguyễn Thị Hạnh- CEO Học viện Toán B-Smart; Giám đốc chuyên môn bà Đặng Thùy Linh. Về phía đại diện của Đơn vị ông Nguyễn Văn Thuần, cùng sự góp mặt của các Thầy Cô tại B-Smart.

Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở của Học viện Toán B-Smart Việt Nam.

Nhằm mục tiêu đưa Toán tư duy B-Smart lan tỏa tới khắp các địa phương các tỉnh thành của Việt Nam, giúp trẻ giỏi toán học, tạo hứng thú trong học tập và khơi dậy niềm đam mê toán học giúp nâng cao năng lực học tập của trẻ em Việt! Xứ mệnh của B-Smart hướng tới " Vì triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”! Thấy được mong muốn và khát khao của Anh Nguyễn Văn Thuần yêu thích Toán tư duy, thấy được lợi ích và giá trị của bộ môn này mang lại cho trẻ cùng mong muốn được đồng hành sức nhỏ của mình cùng B-Smart lan tỏa giá trị của bộ môn này tại địa phương. Học viện Toán B-Smart Việt Nam đã thảo luận và đi tới thống nhất Toán tư duy B-Smart sẽ chính thức có trung tâm đại diện tại xã Hồng Quang, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện lãnh đạo B-Smart Chủ tịch Nguyễn Đình Quân; Kỷ lục gia Nguyễn Thị Hạnh- CEO Học viện Toán B-Smart; Giám đốc chuyên môn Đặng Thùy Linh và ông Nguyễn Văn Thuần- đại diện đơn vị Nhượng quyền đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể:

Học viện Toán B-Smart Việt Nam sẽ chuyển giao toàn bộ quy trình cho Đơn vị, thành lập 1 trung tâm Toán tư duy chuẩn mực trực thuộc hệ thống Toán tư duy B-Smart Việt Nam. Đồng thời giáo viên của Trung tâm được tham gia huấn luyện, đào tạo về chuyên môn, kỹ năng giảng dạy theo tiêu chuẩn đào tạo Giáo viên giỏi của B-Smart, cùng nhận được sự hỗ trợ từ Ban điều hành Toán B-Smart Việt Nam cũng như quyền lợi của đối tác Nhượng quyền khi hai bên chính thức trở thành 1 phần của nhau.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng đối với việc ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng Kỷ lục gia Toán tư duy cô Nguyễn Thị Hạnh. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam luôn áp dung các chương trình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học toán bàn tay và toán bàn tính. Chương trình toán tư duy B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy B-Smart để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán Tư duy B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Sau hơn 3 năm thành lập( từ tháng 5/2019) thì đến nay B-Smart đã có 124 trung tâm Toán tư duy hoạt động trên Toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành; ngoài việc phát triển mô hình Franchise B-smart tham gia đào tạo gần 10.000 Giáo viên giảng dạy bộ môn Toán tư duy, với quy mô và lượng Giáo viên đào tạo cộng đồng học sinh của B-Smart lên tới 30.000 học sinh. Hàng năm học sinh được tham gia cọ sát thực tế tại sân chơi lớn " Tiểu thần toán” được tổ chức tại 2 miền Bắc, Nam với số lượng 2000-3000 học sinh tham gia thi mỗi năm.

Cuộc thi Học sinh giỏi “Tiểu Thần Toán” sân chơi dành cho trẻ từ 4-12 tuổi đang theo học Toán tư duy trên Toàn quốc.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng của B-Smart và hệ thống các trung tâm sẽ giúp trẻ em Việt có nền tảng toán học vững chắc, nhanh nhậy, phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu.

---------------

 B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO GIẢ MẠO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI QUỐC TẾ- TIỂU THẦN TOÁN 2024

Có nhiều trang thông tin giả mạo cuộc thi "Tiểu thần toán" Quốc tế 2024 do một nhóm/tổ chức lập ra với mục đích xấu nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những Phụ huynh đăng ký tham gia thi cho con với nhiều hình thức, chiêu trò. Học viện Toán tư duy B-Smart cũng đã nhận được nhiều phản hồi của phụ huynh về việc được các đối tượng xấu này, vài người trong số đó đã thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sân chơi trí tuệ cho tài năng trẻ: Cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” 2024 do B-Smart tổ chức.

Vừa qua, Học viện Toán tư duy B-Smart đã tổ chức thành công cuộc thi học sinh giỏi “Tiểu thần toán Quốc tế” Vòng Bán kết khu vực Phía Bắc diễn ra ngày 17/03 tại thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách khoa Hà Nội; Phía Nam ngày 24/03 tại Yes Center, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRƯỜNG MẦM NON VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng năm học mới 2023-2024, nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường mầm non có thêm chương trình đào tạo liên quan đến Giáo dục sớm để phát triển trong trường học. Học viện Toán tư duy B-Smart Quyết định tổ chức chương trình “Chuyên đề Đào tạo Giáo viên Toán tư duy Finger Math” và được tài trợ 100% học phí. Nhằm góp phần lan tỏa Bộ môn Toán tư duy Finger Math và nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh tới các trường mầm non trên Toàn quốc. Đồng thời tìm kiếm và phát hiện ra các học sinh có tài năng tố chất tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi “Siêu trí tuệ”. Đồng thời giúp các Giáo viên trong nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn và hướng dẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THANH XUÂN TRUNG, HÀ NỘI.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart tổ chức Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart, Bổ nhiệm giám đốc đại diện cơ sở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội – bà Nguyễn Thị Hạnh.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÙNG- TOÁN TƯ DUY B-SMART QUẬN THANH XUÂN.

Chiều qua ngày 27/08/2023, trong không gian hết sức đặc biệt, long trọng của chương trình huấn luyện nội bộ dành cho Giáo viên nguồn B-Smart “Bí mật tư duy thành công-P3” được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn, TP.Hà Nội. Học viện Toán B-Smart Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Nhượng quyền quận Thanh Xuân: bà Nguyễn Thị Hạnh- Giám đốc Nhượng quyền quận đầu tiên của Toán B-Smart Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

RA MẮT MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, THƯƠNG HIỆU SGROUP ACADEMY.

Ngày 25/06 vừa qua, thương hiệu SGROUP vừa chính thức khai trương Cơ sở đầu tiên SGROUP Academy trong chuỗi hệ thống Trung tâm TOÁN TƯ DUY- TIẾNG ANH SIÊU TRÍ NHỚ, tại số 2, ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội. Đây là giải pháp giáo dục toàn diện dành cho trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận tới các phương pháp mang lại hiệu quả học tập cao.

back
cart zalo messager call