TOÁN TƯ DUY B-SMART CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI LẬP THẠCH- VĨNH PHÚC

30/03/2023

Chiều ngày 30/03/2023 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu Toán tư duy B-Smart cơ sở:phố Văn Sơn, thị trấn Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị trong buổi lễ ký kết 

Tham dự lễ ký kết đại diện của B-Smart có: ông Nguyễn Đình Quân- Chủ tịch Học viện Toán B-Smart; CEO Học viện bà Nguyễn Thị Hạnh; Giám đốc chuyên môn bà Đặng Thùy Linh. Về phía đại diện của Đơn vị bà Khuất Thị Phượng cùng gia đình của mình là Thầy Hữu Việt, cùng sự góp mặt của các Thầy Cô tại B-Smart.

Buổi lễ được tổ chức tại trụ sở của Học viện Toán B-Smart Việt Nam.

Nhằm mục tiêu đưa Toán tư duy B-Smart lan tỏa tới khắp các địa phương các tỉnh thành của Việt Nam, giúp trẻ giỏi toán học, tạo hứng thú trong học tập và khơi dậy niềm đam mê toán học giúp nâng cao năng lực học tập của trẻ em Việt! Xứ mệnh của B-Smart hướng tới " Vì triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”! Thấy được mong muốn và khát khao của cô giáo Khuất Thị Phượng yêu thích Toán tư duy, thấy được lợi ích và giá trị của bộ môn này mang lại cho trẻ cùng mong muốn được đồng hành sức nhỏ của mình cùng B-Smart lan tỏa giá trị của bộ môn này tại địa phương. Học viện Toán B-Smart Việt Nam đã thảo luận và đi tới thống nhất Toán tư duy B-Smart sẽ chính thức có trung tâm đại diện tại phố Văn Sơn, thị trấn Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện lãnh đạo B-Smart Chủ tịch Nguyễn Đình Quân; CEO Học viện bà Nguyễn Thị Hạnh; Giám đốc chuyên môn Đặng Thùy Linh và bà Khuất Thị Phượng- đại diện đơn vị Nhượng quyền đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể:

Học viện Toán B-Smart Việt Nam sẽ chuyển giao toàn bộ quy trình cho Đơn vị, thành lập 1 trung tâm Toán tư duy chuẩn mực trực thuộc hệ thống Toán tư duy B-Smart Việt Nam. Đồng thời giáo viên của Trung tâm được tham gia huấn luyện, đào tạo về chuyên môn, kỹ năng giảng dạy theo tiêu chuẩn đào tạo Giáo viên giỏi của B-Smart, cùng nhận được sự hỗ trợ từ Ban điều hành Toán B-Smart Việt Nam cũng như quyền lợi của đối tác Nhượng quyền khi hai bên chính thức trở thành 1 phần của nhau.

Lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị thực hiện nghi lễ trao bằng chứng nhận Nhượng quyền.  

 Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo B-Smart cùng đại diện Đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng đối với việc ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng Kỷ lục gia Toán tư duy cô Nguyễn Thị Hạnh. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

Học viện Toán B-Smart Việt Nam luôn áp dung các chương trình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học toán bàn tay và toán bàn tính. Chương trình toán tư duy B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy B-Smart để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán Tư duy B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Sau hơn 3 năm thành lập( từ tháng 5/2019) thì đến nay B-Smart đã có 124 trung tâm Toán tư duy hoạt động trên Toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành; ngoài việc phát triển mô hình Franchise B-smart tham gia đào tạo gần 10.000 Giáo viên giảng dạy bộ môn Toán tư duy, với quy mô và lượng Giáo viên đào tạo cộng đồng học sinh của B-Smart lên tới 30.000 học sinh. Hàng năm học sinh được tham gia cọ sát thực tế tại sân chơi lớn " Tiểu thần toán” được tổ chức tại 2 miền Bắc, Nam với số lượng 2000-3000 học sinh tham gia thi mỗi năm.

Các giảng viên của B-Smart cùng tập thể Giáo viên trong một chương trình huấn luyện, đào tạo thường niên của hệ thống.

Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng của B-Smart và hệ thống các trung tâm sẽ giúp trẻ em Việt có nền tảng toán học vững chắc, nhanh nhậy, phát triển toàn diện trở thành công dân toàn cầu.

---------------

 

B-Smart vào Top 20 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á:

https://vnexpress.net/b-smart-vao-top-20-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-4507537.html?fbclid=IwAR2-h0YMK3U487BxU7rIjeY0HparfqJZtAZM14qU8MexoIzeBUa8C1GYDSk

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin về " Tiểu thần toán Quốc tế 2022":

 https://www.youtube.com/watch?v=qtI4_3szlik

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận giải thưởng " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-toan-tu-duy-b-smart-don-nhan-dia-vang-cong-hien-wrca?fbclid=IwAR0Umf7G0Yl0cvpgWkuws8-mc6OOvQ-yL4anzAowBE381ZkZWPWAuJD8WjY

Báo 24h đưa tin: Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:     https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

Bài viết liên quan

KHỞI ĐỘNG TIỂU THẦN TOÁN 2023- VÒNG ĐẤU TRÍ- TÌM KIẾM SIÊU TRÍ TUỆ CHÂU Á

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp các con được thể hiện tài năng, phát huy sự linh hoạt của đôi tay và đặc biệt là cấp độ tập trung tuyệt đối của não bộ. Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cuộc thi sẽ giúp các con nâng cao sự tự tin, khuyến khích các con yêu và đam mê môn Toán tư duy hơn.

back
zalo messager call