GIÁO VIÊN 4.0
thời đại mới cần:
banner
banner
banner

Công nghệ mở ra nhiều cơ hội để giáo viên tối ưu hóa phương pháp giảng dạy. Từ việc tạo ra nội dung tương tác đến sử dụng các ứng dụng giáo dục, giáo viên có thể làm cho quá trình học tập trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

Nếu không học hỏi, trau dồi Bạn sẽ là người đi lùi với sự phát triển của thế giới, đối mặt với rất nhiều nguy cơ trong nghề nghiệp: bị đào thải, bị tụt hậu so với đồng nghiệp…

Vì vậy hãy liên tục TIẾN LÊN, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể BỨT PHÁ, trở thành Giáo viên ưu tú, hội nhập Toàn cầu.

Chúng tôi hiểu rằng giáo viên đang đối mặt với nhiều thách thức trong thời kỳ công nghệ 4.0. Để giúp Bạn, Học Viện Toán B-Smart đã xây dựng một môi trường đào tạo đội ngũ giáo viên với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và cả những kỹ năng quản lý quan trọng khác.

Những Nội dung được chia sẻ
trong khóa học:

Phần 1: Học Cách Sử Dụng Công Nghệ Hiện Đại: chat GPT

Tại Học Viện Toán B-Smart, chúng tôi không chỉ giảng dạy Toán mà còn hướng dẫn giáo viên cách sử dụng công nghệ, bao gồm chat GPT, để tối ưu hóa trải nghiệm giảng dạy và tương tác với học sinh. Tạo ra những bài tuyển sinh chất lượng, thu hút.

Phần 2: Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hướng dẫn xây dựng thương hiệu cá nhân Facebook Profile – có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng – Gia tăng tỷ lệ bán hàng, tuyển sinh.

Phần 3: Kỹ Năng Bán Hàng và Tuyển Sinh

Hướng dẫn cách xây dựng video triệu views, thu hút triệu lượt xem.

Tại Học Viện Toán B-Smart, chúng tôi không chỉ giảng dạy Toán mà còn hướng dẫn giáo viên cách tạo ra những bài tuyển sinh chất lượng, thu hút.

Phần 4: Nâng Cao Năng Lực Giảng Dạy

Chia sẻ những phương pháp giảng dạy sáng tạo, từ tạo nội dung tương tác đến sử dụng ứng dụng giáo dục, để giáo viên có thể tối ưu hóa quá trình học tập.

Chương trình này sẽ giúp Bạn tiệm cận gần hơn trở thành GIÁO VIÊN TOÀN CẦU, có trong tay những kỹ năng cần thiết nhất của 1 giáo viên hiện đại 4.0.

Đăng ký khóa học

Đăng ký sớm ngay hôm nay để chúng tôi giữ cho bạn một chỗ

back
cart zalo messager call