Giới thiệu

Cuộc thi học sinh giỏi

Quốc tế "Tiểu thần toán"

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, giúp các con được thể hiện tài năng, phát huy sự linh hoạt của đôi tay và đặc biệt là độ tập trung tuyệt đối của bộ não. Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ Giáo viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cuộc thi giúp các con nâng cao sự tự tin, khuyến khích các con yêu và đam mê môn Toán tư duy hơn. Ngoài ra các con sẽ được cọ sát thực tế và được thực hành các kiến thức đã học, đặc biệt là phát triển các kỹ năng xã hội như kỹ năng tương tác, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng ghi nhớ và tưởng tượng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hội nhập, cũng như đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới về các lĩnh vực đời sống - khoa học - xã hội, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo.

Đăng ký thi

Phần thi toán

Phần thi 1: TÍnh

Phần thi 2: Rung chuông vàng

Cuộc thi được liên hiệp
các hội UNESCO việt nam bảo trợ
Hội đồng chỉ đạo cuộc thi

Ms. Nguyễn Thị Hạnh

Kỷ lục gia Toán tư duy
Giám đốc điều hành học viện Toán B-Smart
Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Tiểu Thần Toán” 2023

Mr. Trần quốc Phúc

Kỷ lục gia thế giới
Chủ tịch HĐQT Táo Vàng Toàn cầu

Mr. Nguyễn Đình Quân

Chuyên gia giáo dục, nhà đào tạo
Chủ tịch học viện Toán B-Smart

Ban tổ chức cuộc thi

Ms. Ngô Thị Liên

Phó Ban Tổ Chức
GVCC Học viện Toán B-Smart

Ms. Đặng Thùy Linh

Phó Ban Tổ Chức
GĐCM Học viện Toán B-Smart

Ms. Phan Thị Lan

Phó Ban Tổ Chức
GVCC Học viện Toán B-Smart

Ms. Đỗ Thị Thanh


GVCC Học viện Toán B-Smart

Timeline cuộc thi
huy hiệu
Đăng ký tranh tài
Đơn vị tổ chức
Đơn vị đồng hành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Inva

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Cánh Diều

Nha khoa VNPC

Napro

Ảnh viên áo cưới Vivian

Táo vàng

Sgroup

SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Inva

Inva - Đầu tư giá trị bền vững

Inva Group với sứ mệnh: "đầu tư giá trị bền vững", khao khát đưa tới thị trường những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh - hạnh phúc và giàu có. Inva mong muốn tìm kiếm những Đối tác có khao khát hợp tác, phát triển thu nhập với ngành sức khỏe với số vốn chỉ từ 1.750.000 cho dòng ngũ cốc Beone đạt chứng nhận FDA Hoa kỳ.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Cánh Diều

Quy tụ gần 20 nhà sản xuất đồ chơi made in Vietnam xuất khẩu với hàng nghìn mã hàng đồ chơi an toàn, đặc biệt với việc cho ra đời những cuốn sách Học liệu dành cho cha mẹ và trẻ, Cánh Diều đang đi con đường “đại dương xanh” trên hành trình mang đồ chơi sạch, đạt tiêu chuẩn châu Âu do chính người Việt sản xuất đến với trẻ em Việt Nam trên mọi miền.

Travel Care được hình thành từ một blog du lịch từ năm 2015, sau nhiều năm học hỏi, trau dồi và phát triển, ngày hôm nay Travel Care chính thức sẽ trở thành người đồng hành, người nâng tâm chuyến đi của quý anh chị khách hàng, quý cơ quan, doanh nghiệp. Mục đích và mục tiêu phát triển của Travel Care là cùng xây dựng một cộng đồng du lịch văn minh, đặt quyền lợi của khách hàng trên lợi nhuận và luôn học hỏi, sáng tạo để đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất để đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Giá trị của Travel Care là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.

Tại Travel Care hiện đang cung cấp các dịch vụ uy tín sau:

  • Combo du lịch
  • Tour du lịch
  • Vé máy bay
  • Cho thuê xe
  • Cẩm nang du lịch.
Nha khoa VNPC

Nha khoa VNPC chuyên: + Cấy implen + Thẩm mỹ răng sứ cao cấp + Chỉnh nha cố định => Đội ngũ bác sĩ uy tín trên 15 năm kinh nghiệm

Napro

Napro ra đời với đủ hệ sinh thái giúp các con phát triển :

- Đào tạo : MC Model - Thiết kế thời trang - Dance - Diễn Viên nhí

- Công ty tổ chức sự kiện : Tc các cuộc thi , show diễn & là đơn vị book job kid Biểu diễn SK

- Napro Fashion : Thiết kế BST cho bé trình diễn tìm kiếm NTK tương lai ....

- Công ty truyền thông : Đồng hành PR thương hiệu cá nhân

- Media : Studio SX film - TVC

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TURBAN CAMP- Cung cấp bảo an cho các Doanh nghiệp, tổ chức các chương trình camp huấn luyện, đào tạo.

Ảnh viên áo cưới Vivian

Ảnh viện áo cưới Vivian tự hào có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyên môn, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho tất cả khách hàng.

Với các dịch vụ:

  • Trang điểm cưới
  • Dạy và đào tạo Makeup chuyên nghiệp
  • Chụp ảnh cưới
  • Đào tạo và dạy học Photoshop

Lấy biểu tượng là chú cá heo thông minh, tinh nghịch, chúng tôi cho ra đời thương hiệu bàn ghế chống gù, chống cận DOLPHIN thân thiện với môi trường, gần gũi và là người bạn đồng hành đáng tin cậy chắp cánh ước mơ cùng các con yêu. Không đơn giản là bộ bàn ghế thông thường, với DOLPHIN, đó là cả một góc học tập đáng mơ ước với những tính năng điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng của mặt bàn, với màu sắc sinh động và bắt mắt, cùng hệ giá sách - tủ hộc được thiết kế khoa học và gọn gàng, đây chắc chắn sẽ là nơi học tập vô cùng thoải mái để con có thể thỏa sức khám phá chân trời tri thức qua những giờ đọc sách, sáng tạo văn thơ hay vẽ nên những bức tranh sáng tạo của riêng con.

Ngọc Việt được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2017 Trụ sở tại Hà Nội. Ngọc Việt phục vụ bằng sự tận tâm chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn và trị liệu tâm lý, Giáo dục chuyên biệt, Giáo dục sớm, tư vấn đào tạo phát triển kỹ năng và nhân cách cho trẻ em. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển lĩnh vực Sinh Trắc Học Vân Tay nhằm mục đích tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em và học sinh.

Bánh ngọt tươi LE LAPIN

Táo vàng

Sứ mệnh của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ chuyển đổi, cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc trọn vẹn, giàu có và nhân ái.

Sgroup

Sgroup Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán tư duy B-Smart và Siêu trí nhớ tiếng anh. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam toàn diện được trang bị đầy đủ những hành trang kiến thức, kỹ năng: Trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ có thể hội nhập với Thế giới trở thành công dân toàn cầu.

  Với chương trình học toàn diện, áp dụng phương pháp học tập hiện đại dễ ghi nhớ, kích thích sự phát triển của não bộ giúp Trẻ có 1 tư duy tốt vừa thông minh toán học vừa giỏi ngôn ngữ, thạo kỹ năng. Giáo trình học tập được thiết kế bởi Kỷ lục gia Toán tư duy Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Đình Quân và Siêu trí nhớ tiếng anh Lê Tấn Kiên.

SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH

Được sáng lập bởi thầy Lê Nguyễn Tấn Kiên- Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019 với thành tích ghi nhớ theo thứ tự 3367 từ vựng trong từ điển Oxford trong 45 ngày

Cuộc thi "tiểu thần toán"
Tiểu Thần Toán 2019

Sứ mệnh “Vì Triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”

“Tiểu thần toán” là cuộc thi thường niên dành cho các bạn nhỏ từ 4 - 12 tuổi và được lựa chọn trên hàng ngàn các bạn học sinh đã và đang theo học bộ môn toán tư duy trên toàn quốc với gần 1000 các bạn học sinh tham gia. Mục tiêu xây dựng phát triển con người về cả trí, đức, thể, mĩ tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Tiểu Thần Toán 2020

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi “Tiểu Thần Toán 2019” năm nay cuộc thi đã thu hút gần 2000 người tham gia với sự quan tâm không chỉ của các bạn học sinh, các bậc Phụ huynh trân cả nước, cuộc thi còn được sự quan tâm đặc biệt của báo đài trong nước và Quốc tế.

Tiểu Thần Toán 2021

Cuộc thi " Tiểu Thần Toán Quốc tế 2021" diễn ra trên nền tảng trực tuyến, với 1500 thí sinh tham gia( tại Việt Nam và các quốc gia khác trên Thế giới).

Tiểu Thần Toán 2022

Cuộc thi “Tiểu thần toán Quốc tế 2022” trở lại với hình thức thi trực tiếp sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, quy mô 1800 thí sinh tham gia thi với 2 vòng thi: chung kết Phía Bắc, Nam và chung kết Toàn quốc.

Tin tức
back
cart zalo messager call