Trang chủ » Tin tức » Tin tức giáo dục

B-SMART VINH DỰ NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG “TOP BRANDS VIET NAM 2021”

Thứ Ba, 28/12/2021 | 15:32 GMT+7
Vào lúc 9h30 ngày 25/12/2021, Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - TOP Brands Viet Nam 2021”do ASIA Business Centre tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát Bến Thành và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Tại chương trình, Học viện B-Smart và ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch HĐQT lần lượt vinh danh là “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam” và “B-SMART: TOP 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Cường - P.Cục Trưởng Cục HC Quản trị 2 Văn phòng Chính Phủ Việt Nam; Th.s Trần Văn Doanh - Tổng Giám đốc Asia Business Centre, thuộc Trung ương Hội nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á; cùng các vị lãnh đạo đại diện Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam; Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các Doanh nhân từ các vùng miền đại diện các lĩnh vực hoạt động toàn quốc.

BLĐ Asia Business Centre trao kỉ niệm chương và bảng chứng nhận "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam năm 2021” cho ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch HĐQT BSMART

"Viet Nam TOP Brands 2021” là Giải thưởng không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách vươn lên phát triển bền vững; mà còn là sự công nhận những sự cống hiến, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế Đất nước. Đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới suốt 2 năm trở lại đây.

Bên cạnh các thương hiệu có danh tiếng và bề dày lịch sử như Vissan, Viet A Bank, Vigracera, DCI, Đất Xanh, Hòa Phát,… đáng chú ý trong danh mục TOP thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 có sự hiện diện của B-Smart là học viện có những hoạt động tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, được hội đồng thẩm định bình xét và trao tặng cú đúp giải thưởng: Thương hiệu BSmart - TOP 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Quân được vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2021.


Bà Nguyễn Thị Hạnh đại diện Học viện Toán B-Smart nhận Kỉ niệm chương và Chứng nhận  "B-SMART: TOP 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”


Năm 2021 Học viện B-Smart liên tiếp có những bước cải tiến đột phá trong lĩnh vực hoạt động phát triển giáo dục, đã xác lập 7 Kỷ lục Quốc Gia. Trong đó có 2 Kỷ lục dành cho Đơn vị và 2 Kỷ lục dành cho Chuyên gia của học viện đã nghiên cứu tạo ra phương pháp cải tiến mới đối với bộ môn Toán tư duy: có thể dùng bàn tay nhân, chia, khai căn, lũy thừa, tính số âm, số thập phân với nhiều chữ số; và 3 Kỷ lục được xác lập cho các học viên được Bsmart đào tạo và ứng dụng thành công.


Chứng nhận Kỷ lục dành cho Học viện B-Smart Việt NamChứng nhận Kỷ lục dành cho Học viện B-Smart Việt Nam

Năm 2021 cũng là năm Học viện B-Smart Việt Nam phát triển vượt bậc về quy mô với 33 Trung tâm toán tư duy trên Toàn Quốc với gần 10.000 Giáo viên, Học sinh đang theo học, phát triển đội ngũ Giáo viên Toán tư duy B-smart trên 30 tỉnh thành. Bên cạnh đó tháng 11 vừa qua, Đơn vị đã tổ chức thành công cuộc thi "Tiểu Thần Toán Quốc tế’’ sân chơi trí tuệ dành cho trẻ từ 4-15 tuổi với quy mô 1.500 thí sinh tham gia. Cuộc thi được sự bảo trợ của Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam, TW Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam, Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu.

Giải thưởng "Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2021” được Hội đồng ASIA Business Centre triển khai nhằm bình xét và tôn vinh cá nhân xuất sắc có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà thời kỳ hội nhập. Tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả hoạt động thực tế, theo các tiêu chuẩn như: 

·       Cá nhân là người trực tiếp điều hành công ty. Trong kinh doanh, áp dụng sáng tạo khoa học kỹ thuật công nghệ, cải tiến trang thiết bị bảo vệ môi trường.

·       Có bản lĩnh dám nghĩ dám làm, lao động sáng tạo và đạt năng suất.

·       Chăm lo về tinh thần, vật chất, tạo nhiều cơ hội học tập, nâng cao tay nghề cho CBNV, người học.

·       Có sự tham gia tích cực vào các chương trình phúc lợi, vì cộng đồng…

Ông Nguyễn Đình Quân - Nhà sáng lập Học viện B-smart với hơn 15 năm trong ngành giáo dục, đã tham gia diễn giả truyền cảm hứng cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Đặc biệt, thông qua chương trình "Đào tạo phát triển não bộ và tiềm năng con người” ông đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho xã hội. Hơn 50.000 phụ huynh ở Việt Nam và các quốc gia toàn cầu được huấn luyện về phương pháp nuôi dạy con đúng cách. Giải thưởng "Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2021” là sự công nhận cho những sự cống hiến giá trị và dẫn dắt CBNV đưa doanh nghiệp đi lên, góp phần phát triển đất nước.


Ban lãnh đạo Học viện B-Smart Việt Nam: ông Nguyễn Đình Quân – Chủ tịch HĐQT;

bà Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc điều hành; bà Đặng Thùy Linh – Giám đốc

Chuyên môn; bà Nguyễn Nguyệt Nga – Giám đốc phát triển tài năng;

bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Cố vấn Chiến lược, Thành viên HĐQT.


Danh hiệu "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam”"TOP 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” là nguồn động lực thúc đẩy B-smart có những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện. Bên cạnh bộ môn Toán tư duy - Toán trí tuệ đã ghi dấu ấn B-Smart là đơn vị nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam, thời gian tới B-Smart tiếp tục đẩy mạnh mô hình đào tạo Empower School với phương pháp cải tiến và tích hợp trên nền tảng công nghệ số, tạo điều kiện giúp học viên phát triển toàn diện phẩm chất, kỹ năng công dân toàn cầu, góp phần đưa thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập thế giới.


Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:   https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook