Trang chủ » Tin tức » Tin tức giáo dục

CEO-FOUNDER B-SMART ĐẠT DANH HIỆU NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2021

Thứ Ba, 28/12/2021 | 16:33 GMT+7
CEO - Founder B-smart Nguyễn Đình Quân vừa nhận được danh hiệu “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021”.

Đây là vinh dự lớn cho Học viện B-smart cũng như cá nhân anh. Vị thuyền trưởng trẻ tuổi này đã vượt qua rất nhiều vòng thẩm định, đánh giá khắt khe để có được giải thưởng kể trên.

CEO- Founder B- smart đạt danh hiệu nhà lãnh đạo tiêu biểu VN 2021

Vào sáng ngày 25/12 vừa qua, diễn giả - CEO tài năng Nguyễn Đình Quân vinh dự được xưng danh "Nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2021”.


Doanh nhân Nguyễn Đình Quân - CEO Học viện B-smart( ở giữa,hàng đầu tiên)


Giải thưởng thuộc khuôn khổ Lễ công bố "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” được tổ chức bởi Asia Business Center. Đây là một đơn vị phi chính phủ uy tín trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc. 

Hằng năm, Asia Business Center thường xuyên mở các cuộc gặp gỡ, giao lưu, kết nối hợp tác đầu tư. Trung tâm giữ vai trò cầu nối giữa các công ty trong nước và khu vực Đông Nam Á. 

Đối với giải thưởng vinh danh, đơn vị phối hợp cùng các tổ chức Quốc tế tiến hành khảo sát, kiểm duyệt. Mục đích nhằm tôn vinh cá nhân xuất sắc có đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà thời kỳ hội nhập. Tiêu chí đánh giá, lựa chọn thực sự rất gắt gao và yêu cầu đạt chuẩn như sau: 

  • Cá nhân là người trực tiếp điều hành công ty. Trong kinh doanh, áp dụng sáng tạo khoa học kỹ thuật công nghệ, cải tiến trang thiết bị bảo vệ môi trường.
  • Có bản lĩnh dám nghĩ dám làm, lao động sáng tạo và đạt năng suất.
  • Chăm lo về tinh thần, vật chất, tạo nhiều cơ hội học tập, nâng cao tay nghề cho nhân viên công ty
  • Tham gia các chương trình phúc lợi xã hội.
  • V.v…

 

Chính vì vậy, giải thưởng "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021” luôn là một điều cao quý. Đối với cá nhân CEO Nguyễn Đình Quân, danh hiệu mang giá trị vô cùng ý nghĩa. Đây là sự công nhận cho những dẫn dắt của anh đưa doanh nghiệp đi lên, góp phần phát triển đất nước.


Doanh nhân Nguyễn Đình Quân tại lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021


Với hơn 15 năm trong ngành giáo dục, anh tham gia diễn giả truyền cảm hứng cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Đặc biệt, thông qua chương trình "Đào tạo phát triển não bộ và tiềm năng con người” anh đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho xã hội. Hơn 50.000 phụ huynh khắp nơi được huấn luyện về phương pháp nuôi dạy con đúng cách. 

B-smart - nơi ươm mầm tài năng

Dưới tài năng quản lý, dẫn dắt của vị lãnh đạo trẻ tuổi, con thuyền B-smart không ngừng phát triển. Minh chứng tiêu biểu là hàng loạt những thành tích nổi bật đơn vị đã đạt được như:

 

  • Giải thưởng Top 50 Thương hiệu dẫn dầu Việt Nam 2021 được trao bởi Asia Business Center.
  • Nhận liên tiếp 7 kỷ lục quốc gia cho bộ môn Toán tư duy do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cấp. 
  • Trong đó: 2 Xác lập Kỷ lục dành cho đơn vị, 2 cho giáo viên,  3 Xác lập cho 3 em học sinh ở lứa tuổi 7 và 9. 


Giấy chứng nhận B-smart xác lập Kỷ lục Việt Nam


Giấy chứng nhận học viên B-smart xác lập Kỷ lục Việt Nam


Những "trái ngọt” kể trên là thành quả của sự đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc bộ giáo trình giảng dạy. Trong thực tế, không phải đứa trẻ nào cũng có khả năng học môn Toán ngay từ đầu. Đa phần các học viên nhỏ tuổi đều gặp khó khăn với những phép tính khô khan, chồng chéo, khó nhớ.

Chính vì vậy, chương trình huấn luyện Toán tư duy của B-smart đã đồng hành thiết thực cùng con trẻ. Tất cả các dạng bài Toán được triển khai bằng phương pháp và đề tài học sống động. Chúng hướng các em vận dụng tư duy não bộ độc lập giải quyết bài tập dễ dàng, không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Suốt chặng đường dài cống hiến, thực hiện sứ mệnh "Vì triệu trẻ em tài năng và hạnh phúc", CEO Nguyễn Đình Quân thật xứng đáng với vinh danh trên. Anh từng chia sẻ rằng: "Tương lai sẽ đẩy mạnh chương trình đi khắp nơi để mọi học sinh trong độ 4-15 tuổi đều có cơ hội tham gia trải nghiệm học tập và thể hiện tài trí”. 

Bên cạnh đó, anh ước mơ truyền cảm hứng đến cộng đồng nhiều hơn trong những năm tới. Cho dù bạn là ai, sống ở bất cứ đâu trên thế giới, chúng ta luôn tự hào là người Việt Nam.

Với định hướng, phương châm trên, mong rằng anh sẽ tiếp tục thành công trong việc kinh doanh. Đặc biệt, Học viện B-smart ngày một phát triển - là môi trường học tập sáng tạo, kết nối dành cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:    https://www.facebook.com/hocvienbsmart/


  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook