Trang chủ » Tin tức » Sự kiện - Cuộc thi

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 1 NĂM CỦA TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY B-SMART NAM ĐỊNH

Thứ Năm, 24/12/2020 | 16:44 GMT+7
Ngày 22 tháng 12 năm 2020, cô Trần Thị Thanh Hoa – Giám đốc của Trung tâm toán tư duy B-Smart Nam Định đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi của trung tâm toán B-Smart Nam Định.

Xuất thân là một nhân viên ý tế - nghề thầy thuốc cao quý, nhưng cô Trần Thị Thanh Hoa lại có tình yêu đặc biết với trẻ nhỏ và mong muốn tìm hiểu các phương pháp giáo dục mới để cho các bé có cơ hội phát triển toàn diện hơn trong tương lai. Sau khi tìm hiểu về chương trình toán Finger Math và Soroban của Học viện toán B-Smart, cũng như những lợi ích mà môn toán tư duy này mang lại cho trẻ nhỏ, cô Hoa đã quyết định đi học để về dạy cho các bé.

(Ảnh: Sinh nhật 1 tuổi của Trung tâm toán B-Smart Nam Định)

Toán tư duy Finger Math và Soroban sử dụng đôi bàn tay và bàn tính abacus của Nhật Bản giúp trẻ thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia vô hạn trong thời gian rất nhanh. Ngoài việc tính toán nhanh, toán tư duy giúp trẻ tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tăng khả năng sáng tạo, và được phát triển toàn diện não trái và não phải. Học toán tư duy không chỉ giúp các bé yêu thích môn toán mà còn giúp các bé tập trung và sáng tạo hơn trong tất cả các môn học ở trường.

Sau khi hoàn thành khóa học cao cấp toán tư duy Finger Math và Sorobantại Học viện toán B-Smart, tháng 11 năm 2019, cô Trần Thị Thanh Hoa đã kí nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart để chính thức đưa môn toán tư duy về với trẻ em tại quê hương mình. Cô Hoa mong muốn sẽ có hàng trăm, hàng nghìn trẻ em tại quê hương Nam Định nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung có cơ hội được tiếp cận với phương pháp giáo dục mới này, nhằm hướng tới một thế hệ trẻ "Tài năng và hạnh phúc”.

Cô Hoa chia sẻ: Những ngày đầu tiên đưua môn toán tư duy về với quê hương thực sự khó khăn. Rất ít thầy cô giáo mầm non biết đến phương pháp này, phụ huynh lại càng ít hơn, nên việc truyền đạt để cho mọi người hiểu được lợi ích của nó đối với trẻ nhỏ thực sự rất vất vả. Nhưng nhờ các giảng viên tại Học viện toán B-Smart truyền lửa và hỗ trợ từ những ngày đầu khai trương, Trung tâm toán tư duy B-Smart Nam Định đã có thể phát triển như ngày hôm nay.

Ngày 22 thánh 12 năm 2020, cô Trần Thị Thanh Hoa - Giám đốc của Trung tâm toán tư duy B-Smart Nam Định đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi của Trung tâm để nhìn nhận lại một hành trình đầy thử thách và thành công của cả cô và trò trong suốt một năm vừa qua. Đây là cột mốc ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của Trung tâm nhượng quyền toán tư duy B-Smart Nam Định trên con đường lan tỏa tri thức giáo dục mới đến với hàng nghìn trẻ em Việt Nam. Để thay đổi tư duy của trẻ hiện tại và tương lại. 

(Ảnh: Cô và trò tại bữa tiệc sinh nhật của Trung tâm toán B-Smart Nam Định)

Về dự buổi sinh nhật tròn 1 tuổi của Trung tâm toán B-Smart Nam Định có rất nhiều vị khách mời đặc biệt:

- Bà Lê Thị Tuyến : Giám đốc Chuyên môn Học viện Toán B-Smart Việt Nam

- Bà: Trần Thị Thanh Hoa – Giám Đốc TT Toán B-Smart Nam Định

- Bà: Vũ Thùy Linh - GĐ TT Toán B-Smart Hải Phòng

- Bà: Nguyễn Nguyệt Nga – GĐ TT Toán B-Smart Thạch Thất – Hà Nội

- Cô: Dương Thị Hằng – Giáo viên Luyện chữ đẹp Bắc Giang

Về phía đơn vị liên kết xin chân trọng giới thiệu:

- Bà: Lê Thị Tuyến – GĐ công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo The Magic – Hà Nội

- Ông: Hoàng Mạnh Chung – Giám đốc TT Can Enghlish

- Ông: Hoàng Trung Úy – Giám đốc Nhân sự Trung tâm Can Enghlish

- Bà: Vũ Phương Thảo – Quản lý trường Mầm non Green Star

 - Bà: Nguyễn Thị Hương – Hiêu trưởng trường Mầm non Baby

- Bà: Trần Thị Lan – Hiệu trưởng trường Mầm non Hiệp Hòa – Lý Nhân – Hà Nam

- Bà: Phạm Thị Hà - Sinh trắc học vân tay

Về phía hội cha mẹ học sinh, xin chân trọng giới thiệu :

- Ông Trần Văn Huy - Đại diện cha mẹ học sinh TT Toán B-Smart Nam Định

Cùng với rất nhiều phụ huynh và học sinh đế tham dự, tạo cho buổi lễ một không khí vô cùng ấm cúng, thân thương. Cùng chờ đón sự thành công mới của cả cô và trò tại Trung tâm toán tư duy B-Smart Nam Định trong những năm tiếp theo. 

(Ảnh: Các hoạt động trong buổi lễ sinh nhật Trung tâm toán B-Smart Nam Định)

Xem thêm cuộc thi Giáo viên giỏi toán B-Master năm 2020                                              http://www.toanbsmart.edu.vn/tin-tuc/cuoc-thi-giao-vien-gioi-quoc-gia-nam-2020.html

Thay mặt Học viện toán B-Smart kính chúc Giám đốc Trần Thị Thanh Hoa và Trung tâm toán B-Smart Nam Định sẽ thành công hơn nữa trên con đường giáo dục của mình. Trung tâm sẽ đào tạo thêm được nhiều Siêu Trí Tuệ Nhí để tham gia các đấu trường trong nước và khu vực để đem vinh quang về cho quê hương, đất nước.

 

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart

 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook