Trang chủ » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN NGUỒN TOÁN FINGER MATH VÀ SOROBAN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN NGUỒN TOÁN FINGER MATH VÀ SOROBAN

 • Học viện toán B-Smart tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo trong những năm gần đây. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất và hiệu quả nhất cho hàng triệu trẻ em trên mọi miền Tổ quốc. Chính vì thế, Học viện toán B-Smart tổ chức các khóa đào tạo toán tư duy Finger Math và Soroban cho học sinh trong độ tuổi từ 4-12 tuổi.
 • Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bùng nổ các hình thức học trực tuyến được coi là mô hình ưu việt và tiết kiệm nhất của giáo dục hiện nay với chi phí cực rẻ và thời gian cực ngắn. Đáp ứng được nhu cầu của mọi người, cô Nguyễn Thị Hạnh – Phù thủy toán học đã triển khai khóa học online toán Finger Math Nhật để giảm bớt nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như giúp các em có một môn học vui vẻ, bổ ích trong thời gian nghỉ dịch Covid.
 • Chương trình B-SMART dành cho trẻ 4-12 tuổi giúp trẻ rèn luyện trí não đồng thời phát triển 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán
 • Với sứ mệnh “Giúp cho hàng triệu trẻ em trở nên Tài năng và Hạnh phúc” của hai nhà lãnh đạo lớn là thầy Nguyễn Đình Quân – chủ tịch của Học viện toán B-Smart và thầy Trần Quốc Phúc – kỷ lục gia thế giới. Chúng tôi tổ chức khoá học “Thủ lĩnh tương lai” dành cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 tuổi có cơ hội được học toán tư duy Finger Math và Soroban, và có một môi trường để phát triển nhân cách đạo đức toàn diện.

 • Học viện B-Smart tự hào là một trong những đơn vị đi đầu
  trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo cho trẻ em trong những năm gần đây. Chúng tôi
  luôn tìm kiếm những phương pháp hiện đại và mới mẻ giúp trẻ phát triển toàn diện
  tư duy của não bộ. Bên...

 • Học viện B-Smart là một đơn vị đào tạo giáo viên toán tư duy Finger Math và Soroban toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm về chương trình toán tư duy học viện đã đào tạo hàng nghìn giáo viên toán tư duy trên toàn quốc với cả hình thức online...
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook