Trang chủ » HỆ THỐNG TRUNG TÂM » KHU VỰC KON TUM

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TOÁN TƯ DUY TẠI TRUNG TÂM TOÁN B-SMART KON TUM

Thứ Tư, 30/12/2020 | 15:53 GMT+7
Ngày 20 tháng 12 năm 2020, Trung tâm toán tư duy B-Smart Kon Tum tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho các bé trong độ tuổi từ 4-12 tuổi đang học phương pháp toán tư duy Finger Math và Soroban tại tỉnh Kon Tum.

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi bổ ích dành cho các bé đang theo học phương pháp toán tư duy Finger Math và Soroban tại Trung tâm toán B-Smart Kon Tum, Giáo đốc Nguyễn Thị Hồng Liễu đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng để cho các bé có cơ gội cọ sát với nhau. Đồng thời giúp các bé trưởng thành hơn sau mỗi một cuộc thi, rèn luyện những Siêu Trí Tuệ Nhí bản lĩnh cả về trí tuệ lẫn tinh thần để tiếp tục tham gia những cuộc thi lớn hơn trong tương lai.

(Ảnh: Cuộc thi "Rung chuông vàng" do Trung tâm toán B-Smart Kon Tum tổ chức)

Sau cuộc thi "Tiểu thần toán Quốc gia năm 2020” do Học viện toán B-Smart tổ chức , Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Liễu đã mang sân chơi Siêu trí tuệ này về quê hương của mình để cho các bé có thể thỏa sức vui chơi, giáo lưu, và học hỏi lẫn nhau. Với các phép tính có công thức và không công thức trong khuôn khổ của bộ môn Finger Math và Soroban, hơn 100 thí sinh tham dự cuộc thi đã có những phần thi kịch tính, hấp dẫn.

(Ảnh: Phần thi đấu kịch tính của hơn 100 thí sinh nhí tài năng)

Sau gần 30 phút, cuộc thi "Rung chuông vàng” do Trung tâm toán tư duy B-Smart Kon Tum tổ chức đã tìm ra 3 nhà vô địch nhí với thành tích vô cùng xuất sắc, xứng đáng trở thành những Siêu Trí Tuệ nhí tiếp theo thay bé Gia Hưng tham dự các đấu trường trong nước và khu vực. Chúc các bé sẽ ôn luyện kiến thức thật tốt để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của Siêu trí tuệ trong tương lai.


Học viện toán B-Smart xin kính chúc Giám đốc Hồng Liễu cùng Trung tâm toán B-Smart Kon Tum sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ giúp cho hành nghìn trẻ em tại khu vực Kon Tum có cơ hội được học tập môn toán Finger Math và Soroban. Và sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi nữa để các bé có thể tham gia tranh tài, giao lưu và kết bạn với nhau.

------------------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart


 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook