Trang chủ » Tin tức » Tin tức giáo dục

GĐCM HỌC VIỆN B-SMART NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2022

Thứ Năm, 26/05/2022 | 10:30 GMT+7
Vào lúc 9h30 ngày 25/12/2021, Lễ công bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam –lần IX”do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát Bến Thành và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Tại chương trình với vài trò GĐCM Học viện B-smart Bà Đặng Thùy Linh được vinh danh DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2022.

Lễ trao giải "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022" lần thứ 9 diễn ra vào ngày 21/5 ở Nhà hát Bến Thành. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức, thẩm định và giám sát chất lượng bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.trình ghi nhận nỗ lực cống hiến của các doanh nghiệp với nền kinh tế nước nhà, dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Pháp luật Việt Nam cũng như quốc tế. Giải thưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nội địa theo cuộc vận động "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ.

 

GĐCM Học viện B-Smart Đặng Thùy Linh được vinh danh "Doanh nhân tiêu biểu"

Tại chương trình với vài trò GĐCM Học viện B-smart Cô Đặng Thùy Linh được vinh danh DOANH NHÂN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2022 bên cạnh đại diện của những thương hiệu có bề dày lịch sử như: Đất xanh Miền Nam, Sơn KoVa,…..

Cô Linh cho biết, giải thưởng là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của cô trong suốt 2 năm gắn bó với B-smart từ những ngày đầu chập chững khi chỉ là giáo viên kỹ năng biết tới khóa học Giáo viên nguồn Toán tư duy, cô đã theo học và thấy được đây chính là thứ mà mình tìm kiếm, sự bổ khuyết tuyệt vời cho giáo dục nước nhà. Chính những lợi ích của Toán tư duy sẽ kích hoạt hoàn thiện sự phát triển về não bộ cho trẻ giúp trẻ có một bộ não khỏe mạnh giúp con học tập và phát triển toàn diện.

 


Là một trong những học viên xuất sắc của khóa học Giáo viên nguồn Toán tư duy B-Smart khóa Giáo viên nguồn trực tiếp K36. Đây cũng chính là bước ngoặt ghi dấu cô Đặng Thùy Linh ( Linh Su) chính thức trở thành 1 phần của B-Smart, qua những nỗ lực không ngừng của cô đã được ghi nhận bởi Ban Lãnh đạo Học viện: Tháng 5/2021 cô Đặng Thùy Linh chính thức trở thành Giám đốc chuyên môn của Học viện B-smart.

Những ngày đầu có rất nhiều khó khăn nhưng ở người phụ này luôn có một ý chí mạnh mẽ và một nguồn năng lượng vô cùng lớn luôn đem đến nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho các Học viên, các Thầy Cô khi đến với B-Smart. Ở nơi nào có sự xuất hiện của cô nơi đấy đều tràn ngập năng lượng điều cực kỳ cần thiết đối với tất cả Thầy Cô khi mình ở trong một môi trường giáo dục luôn cần có sự linh hoạt, thay đổi làm mới mình để có những buổi dạy chất lượng, hứng khởi tới tất cả các con.

Danh hiệu " Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam”  là nguồn động lực thúc đẩy Cô Đặng Thùy Linh có những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện cùng với B-Smart đưa Toán tư duy B-Smart lên một tầm cao mới, mang tới những giá trị nhân văn, tốt đẹp tới cộng đồng góp phần kiến tạo 1 thế hệ tương lai đầy đủ những phẩm chất Đức, Trí, Thể , Mĩ tạo điều kiện giúp thế hệ trẻ phát triển toàn diện phẩm chất, kỹ năng công dân toàn cầu, góp phần đưa thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập thế giới.


Thời báo kinh tế đưa tin về B-smart: ĐẶNG THÙY LINH – NỮ DOANH NHÂN TÀI NĂNG, XINH ĐẸP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2022” KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NỂ PHỤC (kinhtechaua.vn)

 Báo tin tức đưa tin về B-smart: http://tintucngaymoi.vn/doanh-nghiep/goc-nhin-kinh-doanh/nu-doanh-nhan-9x-va-hanh-trinh-dua-doanh-nghiep-vuot-song-dai-dich-vuon-den-thanh-cong.htm?fbclid=IwAR08AX2X4G4qqChRRmMNivzqHTmmFM2vJf_8Ua0H8kapMe08BMD-PN13g8s

 Thời báo Ngân hàng đưa tin về B-Smart- " Top Brands Viet Nam 2021 ”:

https://thoibaonganhang.vn/b-smart-vinh-du-nhan-cu-dup-giai-thuong-top-brands-viet-nam-2021-122962.html

Chủ tịch B-Smart đón nhận danh hiệu " Đĩa vàng cống hiến WRCA’’:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ong-nguyen-dinh-quan-chu-tich-hoc-vien-b-smart-vinh-du-duoc-trao-tang-giai-thuong-dia-vang-cong-hien-c849a1320296.html?fbclid=IwAR1V7whni0iHnv5bzKSS0a5wq-rlF-g8Q_uG6Ae5UatWo5bOSovpt5aj83U

B-Smart xác lập Kỷ lục Việt Nam:  http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/vietkings-tham-dinh-va-xac-lap-truc-tuyen-thanh-cong-3-ky-luc-viet-nam-ve-phuong-phap-toan-tu-duy-finger-math

B-Smart thiết lập kỷ lục Quốc gia: 

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bsmart-lien-tuc-but-pha-va-thiet-lap-ky-luc-quoc-gia-viet-nam-20210930213316707.htm#dt_source=Cate_GiaoDucHuongNghiep&dt_campaign=Top3&dt_medium=1

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337305686/0337205686

Website: toanbsmart.edu.vn Fanpage:   https://www.facebook.com/hocvienbsmart/

 

 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook