Trang chủ » CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN NGUỒN TOÁN FINGER MATH VÀ SOROBAN

KHÓA HỌC TOÁN FINGER MATH ONLINE DÀNH CHO HỌC SINH


Học viện toán B-Smart Việt Nam là đơn vị đào tạo uy tín với các chương trình đào tạo toán thông minh (toán bàn tính và toán bàn tay Finger Math & Soroban) dành cho giáo viên và học sinh trong độ tuổi từ 4 -12 tuổi trên khắp cả nước. Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển không ngừng, Học viện đã thành lập được nhiều cộng đồng giáo viên và học sinh có trình độ và chất lượng chuyên môn cao, đóng góp và lan tỏa nhiều giá trị học tập tích cực đến nhiều em  nhỏ trên mọi miền Tổ quốc từ nông thôn đến thành thị, từ đồng bằng đến miền núi…

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp với tốc độ nhanh, việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Phụ huynh lo lắng các con nghỉ lâu sẽ quên kiến thức, kỹ năng học tập, mong muốn tìm các chương trình học tập phù hợp với điều kiện hiện tài chính và nhu cầu hiện tại do dịch bệnh kéo dài.

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bùng nổ các hình thức học trực tuyến được coi là mô hình ưu việt và tiết kiệm nhất của giáo dục hiện nay với chi phí cực rẻ và thời gian cực ngắn. Đáp ứng được nhu cầu của mọi người, cô Nguyễn Thị Hạnh – Phù thủy toán học đã triển khai khóa học online toán Finger Math Nhật để giảm bớt nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như giúp các em có một môn học vui vẻ, bổ ích trong thời gian nghỉ dịch Covid.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Học viện Toán B-Smart Việt Nam mở khóa đào tạo toán tư duy Finger Math và Sorobandành cho học sinh với nhiều ưu đãi đặc biệt. Khóa học toán tư quy dành cho học sinh từ 4-12 tuổi, học phí 799.000VNĐ được giảm còn 399.000 VNĐ(học phí không bào gồm học liệu). Các bé được học thông qua 56 video được thiết kế sẵn với sự giảng dạy của Cô Nguyễn Thị Hạnh – Phù thủy toán Soroban. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo toán tư duy Finger Math và Soroban. Cô đã đào tạo ra hàng trăm giáo viên và hàng nghìn học sinh trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Toán Finger là gì? (Finger là ngón tay, Math là toán) Finger Math là Toán trên ngón tay. Thông qua phương pháp này sẽ giúp trẻ biết: đọc, viết, nhận biết và cộng trừ các số từ 0 - 99 một cách dễ dàng, bé có thể cộng trừ các phép tính từ không nhớ đến có nhớ siêu nhanh mà không cần các công cụ hỗ trợ như bút, que tính, máy tính.

Chương trình toán bàn tay FINGER MATH là một chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các bé có độ tuổi từ 4 -12 tuổi.Thông qua những tố chất và năng lực vốn có của các bé, thầy cô và cha mẹ sẽ là những người định hướng, dạy trẻ về những kiến thức trong học tập, kỹ năng và chuẩn mực sống cần thiết cho trẻ.


   


-             Nội dung:

·          Gồm 4 lever

·          Hướng dẫn những cái cơ bản nhất trên bàn tay, nhận biết số, và ký hiệu số trên tay. Tính toán theo 34 công thức toán học cộng trừ trong phạm vi 99 một cách dễ dàng.

·          Nôi dung được truyền tải thông qua các 56 video bài học online.

Khóa học này tương đương với thời gian 6 tháng nếu cho bé học trực tiếp tại các trung tâm dạy toán bàn tính.

TÀI LIỆU HỌC TẬP:

-         Gồm 4 cuốn giáo trình Finger Math Nhật theo 4 level khác nhau.

-         Giá 79k/cuốn

(4 cuốn giáo trình Finger Math Nhật)

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC:

-            Phát triển tư duy bán cầu não phải, não trái

-            Tính toán nhanh trong phạm vi 99

-            Tăng khả năng ghi nhớ và yêu thích học toán

-            Tính toán siêu nhanh

-            Tăng khả năng tập trung


(Các bé học toán online tại nhà thông qua các video thiết kế sẵn)

KỸ NĂNG SAU KHÓA HỌC MÀ BÉ NHẬN ĐƯỢC:

-            Tính toán thành thạo cộng trừ 2 chữ số nhiều dòng trong phạm vi 0 đến 99.

-            Hỗ trợ cho bé về kỹ năng tính toán để bé tự tin vào lớp 1.

-            Phát triển đồng đều 2 bán cầu não.

-            Tạo tiền đề phát triển tính cách tốt sau này của con.

-            Trẻ đạt được sự tập trung cao độ, học giỏi đều các môn.

-            Khả năng giải toán thần tốc với những con số hàng chục nghìn.

-            Khả năng ghi nhớ tốt, rèn luyện tư duy logic một cách xuất sắc.

-            Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tưởng thông minh, nhạy bén.

-            Khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác…

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH SAU KHI CHO CON THAM GIA KHÓA HỌC:

    

----------------------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart


 

Đánh giá

Đăng ký học cho Học sinh

Trong quá trình tìm hiểu và đăng ký học cho Học sinh, Quý khách cần tư vấn vui lòng gửi thông tin để TOANSMART hỗ trợ nhanh nhất
  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook