Trang chủ » Thư viện » Video

Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia Toán B-smart Việt Nam 2019

[ LỜI CẢM ƠN ]

Sau nhiều tháng chuẩn bị chu đáo, chủ nhật ngày 10/11, cuộc thi học sinh giỏi "Tiểu Thần Toán” cấp Quốc gia của Học Viện B- SMART đã diễn ra hết sức thành công.

Để có được một ngày thi tuyệt vời như vậy, Ban tổ chức chương trình - Học viện B - SMART xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành của những nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình.

Ban tổ chức cũng xin cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý trong cuộc thi lần này. Một lời cảm ơn không thể thiếu B - SMART xin gửi tới các thầy cô, các bậc phụ huynh đã ủng hộ cuộc thi, tạo điều kiện cho các con tham dự tranh tài. Một lần nữa, Học viên xin cảm ơn tất cả các thí sinh nhí trong sự kiện lần này đã thi đấu hết mình để đem lại những phần thi gay cấn. Dù kết quả có thế nào, tất cả các em cũng đều rất tài năng và là niềm tự hào của thầy cô, bố mẹ.

Lời cảm ơn cuối cùng B - SMART xin gửi tới những con người thầm lặng sau cánh gà, những thành viên ban tổ chức cốt cán đã nỗ lực hết sức chuẩn bị cho cuộc thi suốt nhiều tháng qua. Nếu không có sự đoàn kết và quyết tâm từ những con người yêu trẻ thơ, yêu toán học ấy, cuộc thi Toán B - SMART toàn quốc có lẽ đã không đến với các "Tiểu thần toán” sớm đến vậy.

Tuy nhiên, là lần đầu tiên ra mắt công chúng với quy mô lớn, cuộc thi không tránh khỏi những chi tiết chưa được chu toàn. Học viện rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý từ quý vị để Học viện có thể chuẩn bị chu đáo hơn nữa cho những mùa thi tiếp theo. Mọi góp ý xin liên hệ thông qua số hotline: 02462537772 /0962373435.

Cuộc thi "Tiểu Thần Toán” 2019 đã khép lại, nhưng đây mới chỉ là bắt đầu cho những bước tiến tiếp theo của B - SMART. Trong chặng đường phía trước, học viện B - SMART rất mong tiếp tục nhận được tình yêu và sự ủng hộ của mọi người.

Thứ Tư, 13/11/2019 | 11:41 GMT+7
     

Video khác

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook