Trang chủ » Tin tức » Sự kiện - Cuộc thi

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” K17

Thứ Hai, 15/03/2021 | 17:05 GMT+7
Ngày 14 tháng 3 năm 2021, Học viện B-Smart tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đào tạo giáo viên nguồn “Hành trang vào lớp 1” K17 cho 22 giáo viên đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước.

Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các trường đã cho học sinh đi học trở lại. Tuy nhiên, do thời gian nghỉ dịch quá lâu, nhiều phụ huynh lo sợ con mình sẽ quên hết kiến thức. Đặc biệt là các bé cấp mầm non và tiểu học khi ý thức tự giác học của các bé chưa cao. Chính vì thế, Học viện B-Smart khai giảng khóa đào tạo giáo viên "Hành trang vào lớp 1” để giúp các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy cho các bé tiền tiểu học viết chuẩn xác các con chữ đơn, chữ ghép, các số và tập đọc đánh vần theo khung chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

(Khai giảng khóa đào tạo giáo viên nguồn "Hành trang vào lớp 1" k17)

Ngày 13 tháng 3 năm 2021, Học viện cho khai giảng "Hành trang vào lớp 1” K17 với hơn 22 học viên đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước. Buổi đầu tiên các học viên đã được học cách viết 14 nét cơ bản, 29 con chữ đơn, các con chữ ghép từ cơ bản đến nâng cao. Với sự hướng dẫn và chỉ dạy tận tình của giảng viên Nguyễn Thị Bảo Hoài, các cô giáo đã dần dần biết cách viết các con chữ thông qua các chấm tọa độ một cách rất dễ dàng.

(Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo "Hành trang vào lớp 1" k17)


Sau những ngày học tập miệt mài, các học viên đã có bài kiểm tra cuối khóa. Các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra và chính thức được tốt nghiệp. Học viện B-smart kính chúc các cô giáo sẽ mang những kiến thức mình đã được học đến nhiều thế hệ học trò trong tương lai. Để cùng nhau giúp cho các bé có được hành trang vững chắc khi bước vào lớp 1. Vì một thế hệ trẻ Việt Nam "Tài năng và Hạnh phúc”.

--------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart


 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook