Trang chủ » Tin tức » Sự kiện - Cuộc thi

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” K16

Thứ Ba, 09/03/2021 | 16:13 GMT+7
Ngày 7 tháng 3 năm 2021, Học viện toán B-Smart tổ chức lễ tốt nghiệp Khóa đào tạo giáo viên “Hành trang vào lớp 1” cho 27 giáo viên ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Với mong muốn giúp cho các bé có một hành trang vững vàng để chuẩn bị bước vào lớp 1 với những nét chữ đẹp và đọc chuẩn hơn, tốt hơn.

Trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, tình hình dịch bệnh bùng phát khiến người dân vô cùng lo lắng. Tất cả các công việc đều bị gián đoạn, đặc biệt là việc học tập của các em học sinh. Rất nhiều trường học trên cả nước đã phải cho học sinh nghỉ tết sớm hơn so với dự kiến.

Tuy nhiên, do ý thức của người dân đã được nâng cao sau đợt dịch đầu tiên nên tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát rất nhanh. Các ca mắc mới đã ít đi, các bệnh nhân nhiễn Covid đang dần hồi phục và được trở về nhà. Các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa & giải trí, giáo dục lại quay trở lại bình thường. Chính vì thế, Học viện B-Smart tổ chức tuyển sinh khóa đào tạo giáo viên Hành trang vào lớp 1 cho các giáo viên đã và đang giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học về cách viết chữ đơn, chữ ghép, đọc đánh vần chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục đã ban hành. Và đã thu hút được gần 30 giáo viên tham dự.

(Lễ tốt nghiệp khóa Hành trang vào lớp 1 k16)

Sau 2 ngày học tập miệt mài, và vượt qua xuất sắc bài kiểm tra cuối khóa, các cô giáo đã chính thức tốt nghiệp khóa "Hành trang vào lớp 1” với cảm xúc hân hoan khi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Một buổi lẽ tốt nghiệp vô cùng đặc biệt không chỉ với các cô giáo mà với cả Học viện B-Smart. Khóa Hành trang K16 là khóa mở đầu của năm Tân Sửu 2021, khóa đầu tiên có số lượng học viên đông nhất, khóa học đầu tiên để lại nhiều cảm xúc trong lòng của giảng viên và học viên. Chúc các cô giáo sau khi kết thúc khóa học sẽ nhanh chóng tuyển sinh để mang kiến thức mình đã được học truyền lại cho các em học sinh.

Học viện B-Smart tiếp tục tuyển sinh K17 khóa đào tạo giáo viên Hành trang vào lớp 1, trực tiếp vào các ngày cuối tuần. Nhanh tay đăng ký để nhận được những chương trình ưu đãi trong tháng 3 này.

(Tuyển sinh khóa đào tạo giáo viên nguồn "Hành trang vào lớp 1 K17)

----------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook