Trang chủ » Tin tức » Sự kiện - Cuộc thi

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO TƯ DUY FINGER MATH & SOROBAN K40

Thứ Năm, 25/03/2021 | 15:48 GMT+7
Hiện nay, phương pháp giáo dục sớm đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các giáo viên cấp mầm non, tiểu học và bậc phụ huynh. Trong đó, phương pháp toán tư duy Finger Math & Soroban đã và đang được tích hợp đưa vào dạy tại các ...

Hiện nay, phương pháp giáo dục sớm đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các giáo viên cấp mầm non, tiểu học và bậc phụ huynh. Trong đó, phương pháp toán tư duy Finger Math & Soroban đã và đang được tích hợp đưa vào dạy tại các trường tư thục ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Vì vậy, Học viện toán B-Smart liên tục tổ chức các khóa học toán tư duy dành cho giáo viên nguồn. Khóa học hướng tới mục tiêu giúp cho các cô nắm được các kiến thức cơ bản, nâng cao của môn toán Finger Math & Soroban. Từ đó, cùng với học viện thực hiện sứ mệnh "Vì triệu trẻ em tài năng và hạnh phúc”. Giúp cho các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc được tiếp cận với phương pháp giáo dục mới, hiện đại và phát triển hơn.

(Lễ tốt nghiệp khoá đào tạo toán tư duy Finger Math & Soroban K40)

Khóa đào tạo giáo viên nguồn toán tuy duy cơ bản K40, được khai giảng từ ngày 20 tháng 3 năm 2021, học về 4 quy tắc Finger Math Hàn (bắt nguồn từ Hàn Quốc), 34 công thức Finger Math Nhật (bắt nguồn từ Nhật Bản), 6 level của Soroban (bao gồm: quy tắc cộng – trừ Anh bản nhỏ, cộng – trừ Anh bản lớn, cộng – trừ mix).

Sau 2 ngày học tập miệt mài và năng lượng, ngày 21 tháng 3 năm 2021, các học viên đã có một bài kiểm tra cuối khoá gồm 2 phần thi chính: phần thi nhìn tính và phần thi nghe tính. Với độ khó được nâng dần lên, tuy nhiên, với sự chuẩn bị lưỡng và kiến thức chuyên sâu cao, tất cả các học viên K40 đều đã hoàn thành xuất sắc bài test. Để trở thành giáo viên toán Finger Math & Soroban tương lai.

(Khoá đào tạo toán tư duy Finger Math & Soroban K40)

Học viện toán B-Smart đã tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp để các cô lưu lại những kỉ niệm, những hình ảnh tuyệt vời trong quãng thời gian học tập của mình tại B-Smart. Buổi lễ tốt nghiệp thay cho lời cảm ơn của Học viện dành cho các học viên đã tin tưởng và lựa chọn chương trình giảng dạy của B-Smart để theo học.

(Học viên Phan Thị Thu Thuỷ - học viên k40)

Chúc các cô giáo sẽ sớm tuyển được những học trò nhỏ để truyền lại những kiến thức tuyệt vời này cho các bé. Vì một thế hệ trẻ Việt Nam tài năng và hạnh phúc!

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: tầng 3, toà 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Fanpage: Học viện B-Smart

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook