Trang chủ » HỆ THỐNG TRUNG TÂM » KHU VỰC KON TUM

LẾ KÍ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÁN B-SMART TP KON TUM

Chủ Nhật, 11/10/2020 | 09:30 GMT+7
0935016210 - Đại diện: Cô Nguyễn Thị Hồng Liễu
Vào ngày, 15/12/2019, Học viện toán B-Smart và Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Liễu đã ký kết thành công hợp đồng nhượng quyền thương hiệu toán tư duy B-Smart, chính thức thành lập Trung tâm toán B-Smart tại thành phố Kon Tum.

Kế tiếp sự thành công của các đơn vị tại Lạng Sơn, Hạ Long, Nam Định,…Kontom là thành phố tiếp theo của thương hiệu Toán Bsmart Việt Nam. Ngày 15/12/2019 Chị Liễu đã chính thức hợp tác với Học viện toán B- Smart mang phương pháp toán tư duy B-Smart về với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió.

(Lễ kí nhượng quyền toán B-Smart thành phố Kon Tum)

Tốt nghiệm chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh cùng với kinh nghiệm quản lý một trung tâm tiếng anh cho các bé, một lần nữa chị muốn thử sức với lĩnh vực mới "Toán Tư Duy”. Vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, Hà Nội – Kon Tum rồi Kon Tum – Hà Nội, chị Liễu vẫn cố gắng để tham gia các Khóa đào tạo giáo viên và kĩ năng về toán tư duy tại Học viện toán B-Smart.

Sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng chứng nhận giảng dạy toán tư duy Finger Math và Soroban, chị Liễu mong muốn đưa môn toán tư duy hiện đại này về với quê hương. Giờ đây chị tự tin là đơn vị đầu tiên mang làn gió mới, sứ mệnh và niềm cảm hứng cho những đứa trẻ ở vùng đất này. Với chị được giảng dạy hướng dẫn các bé là niềm vui lớn lao mỗi ngày mà chị.

(Lễ nhượng quyền thương hiệu Toán B-Smart)

Với kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu đối với trẻ nhỏ ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường, Trung tâm toán B-Smart tại thành phố Kon Tum của Giám đốc Hồng Liễu chắc chắn sẽ là một nơi ươm mầm nhiều thế hệ học sinh xuất sắc trong môn toán Finger Math và Soroban nói riêng và toán tư duy nói chung.

Một số hình ảnh trong lễ khai trương Trung tâm chi nhánh nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart thành phố Kon Tum:


Học viện Toán Bsmart tin rằng sản phẩm Toán Tư Duy sẽ phát triển hơn nữa dưới sự lãnh đạo của chị. Một lần nữa chúc mừng hợp tác và sự thành công của Trung tâm Toán Bsmart Việt Nam tại Kontum.HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: Tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0973104626

Website: www.toanbsmart.edu.vn

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook