Trang chủ » Tin tức » NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÁN TƯ DUY B-SMART

Nhượng quyền thương hiệu toán tư duy B-Smart Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Thứ Ba, 17/05/2022 | 11:42 GMT+7
Lễ ký kết hợp tác Nhượng quyền thương hiệu: Trung tâmToán tư duy B-Smart Hải Bối, Đông Anh, TP Hà Nội
( Trung tâm Toán tư duy thứ 37 trên Toàn Quốc.)
Về phía Đại diện Đơn vị Nhượng quyền có : Đại diện Trung tâm – Bà Đỗ Thị Ngân và Bà Hoàng Thị Linh.

(Lễ trao chứng nhận nhượng quyền)
Phía Đại diện của Học viện B-Smart có: Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-Smart; Bà Nguyễn Thị Hạnh - CEO Học viện B-Smart; Bà Đặng Thùy Linh – GĐCM Học Viện B-Smart cùng sự góp mặt của toàn bộ nhân sự B-Smart.
Cô Đỗ Thị Ngân và Hoàng Thị Linh cả 2 cô đều là học viên khóa đào tạo Giáo viên nguồn của Học viện đồng thời cũng là thành viên trưởng thành từ khóa Huấn luyện " Hành trình 21 day vượt sướng cùng Toán tư duy” đều là những học viện xuất sắc được các Giảng viên của học viện đánh giá cao về tinh thần học tập cũng như xây dựng cộng đồng.
Chia sẻ của Đại diện Trung tâm Cô Ngân Đỗ: Trong quá trình học tập và đồng hành, mở các lớp học Tóa cho trẻ sau khui kết thúc khóa học tại học viện bản thân cô thấy các bạn học tốt hơn, rèn luyện tốt hơn và đặc biệt ở cô cảm nhận rõ một điều rằng: B-Smart là moi trường chuyên nghiệp, tốt nhất để các bạn học sinh phát triển trong tương lai.
Chia sẻ của Cô Hoàng Thị Linh: Với mong muốn đưa bộ môn Toán tư duy( Toán trí tuệ) tới với nhiều các bạn học sinh trong khu vực, địa phương sinh sống, để các con được tiếp cận với phương pháp học tập mới có thể giúp con hoàn thiện, phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Đồng thời tại lễ ký kết cô Linh cũng chia sẻ mục tiêu sắp tới của Trung tâm là sẽ có ít nhất 100 học sinh.

Thay mặt Học viện CEO Nguyễn Thị Hạnh có đô lời chia sẻ:
Toán tư duy B-Smart chính là đứa con của Học viện, về phía Ban Lãnh đạo phải hoàn toàn tin tưởng, thấy được rằng cô Linh và cô Ngân là giáo viên có tâm với giáo dục, muốn lan tỏa những giá trị này tới các con, chính vì vậy BLĐ đã chấp thuận để 2 cô trở thành một phần của B-smart đồng thời Trung tâm Toán tư duy Hải Bối, Đông Anh chính thức trở thành trung tâm thứ 37 thuộc hệ thống giáo dục sớm Toán tư duy B-Smart Việt Nam.
Qua đây thay mặt Học viện cô Hạnh cũng có đôi lời nhắn nhủ: mong muốn tìm được những người phù hợp,mang đúng và hiểu đúng giá trị này tới các con.
Về phía bộ phận chuyên môn cô Linh Su chia sẻ:Chúc mừng 2 cô chính thức trở thành mảnh ghép của Toán B-Smart Việt Nam. Thay mặt tổ chuyên môn, cô Su sẽ hỗ trợ 2 cô cùng trung tâm hết mình về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng…
Khép lại buổi lễ Chủ tịch Học viện-Thầy Nguyễn Đình Quân có đôi lời gửi tới 2 cô: Khi chúng ta trở thành 1 thành viên, trở thành người nhà Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự của B-smart sẵn sàng dốc lòng dốc sức để hỗ trợ 2 cô và trung tâm. Cùng hướng tới mục tiêu, sứ mệnh "Vì triệu Trẻ em Việt thành công và hạnh phúc".
Lễ ký kết đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của toàn bộ Nhân sự Học viện B-smart Việt Nam

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

  Địa chỉ: Tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0337205686
  Website: www.toanbsmart.edu.vn

 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook