Trang chủ » Tin tức » NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÁN TƯ DUY B-SMART

Nhượng quyền thương hiệu toán tư duy B-Smart Lý Nhân , Hà Nam

Thứ Sáu, 09/10/2020 | 10:03 GMT+7

Học viện Toán B-Smart Việt Nam chúc mừng đơn vị đầu tiên kí kết nhượng quyền trong Tháng 8/2020. Trung tâm Toán Bsmart Việt Nam được đặt tại Xã Nhân Mỹ, Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam.

Sau khi được đào tạo về kiến thức tại khóa học giáo viên nguồn Toán, chị Hoa nhận thấy môn Toán Finger Math và Soroban mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn nhỏ tại quê nhà. Chị Hoa đã quyết định đem phương pháp này về quê hương để giảng dạy cho các bé.

Thay vì sử dụng những cách thức tính toán xưa cũ và tương đối chậm, chị vận dụng Toán Finger Math cho các bé mầm non và thấy thật sự hiệu quả bởi khả năng tính toán của các con. Thấy được sự thích thú và khả nặng học hỏi ngày một tiến bộ của các bé chị Hoa đã đồng ý mang thương hiệu Toán B-Smart về với Hà Nam.

Ngày 15/8/2020 chị đã kí kết thành công thương hiệu Toán Bsmart cho Hà Nam. Đây sẽ là món quà chị muốn mang đến cho các bạn nhỏ nhân ngày lễ khai giảng và sau đại dịch Covid-19 để các bạn được phát triển toàn diện hơn. 

   Học viện xin kính chúc Giám đốc Nguyễn Hồng Hoa và Trung tâm toán B-Smart tại Lý Nhân, Hà Nam sẽ đào tạo được thêm nhiều bé gia nhập vào nhóm Siêu Trí Tuệ Việt Nam, cùng với bé Gia Hưng tham gia thi đấu trên các đấu trường trong nước và khu vực. 


  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook