Trang chủ » Tin tức » NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÁN TƯ DUY B-SMART

Nhượng quyền thương hiệu toán tư duy B-Smart Thạch Thất, Hà Nội

Thứ Sáu, 09/10/2020 | 10:36 GMT+7
Quý 2 năm 2019, Lễ kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Toán Bsmart Việt Nam tại Thạch Thất Hà Nội đã diễn ra thành công. Ngày 5 tháng 1 năm 2020, Trung tâm toán B-Smart chi nhánh Thạch Thất do chị Trần Thị Dung làm Giám đốc, chính thức được khai trương trước sự háo hức của các bậc phụ huynh và các bé.


Biết đến Toán Tư Duy qua một người bạn cùng trường và biết đến Học viện Toán Bsmart Việt Nam qua một học viên của học viện, qua thời gian tìm hiều, chị Dung quyết định sắp xếp thời gian tham gia khóa đào tạo giáo viên nguồn Toán Soroban tại Học viện toán B-Smart. Trong quá trình học tập và sau khi nhận được tấm bằng, nhận thấy giá trị mà môn toán tư duy mang lại, chị Dung quyết định mang thương hiệu Toán Bsmart về với quê hương Thạch Thất.

(Lễ kí nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart)

Ngày 31/10/2019 chị Dung kí quyết định mang thương hiệu toán Bsmart về với quê hương. Không lâu sau đó, ngày 5/1/2020 chị đã tổ chức lễ Khai trương chi nhánh tại Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội. Sau kí kết, chị Dung hoàn thiện đội ngũ nhân sự cùng các giáo viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về môn Toán Tư Duy để cùng nhau phát triển trung tâm. Hiện tại, chị đã tổ chức được rất nhiều lớp học với các khung giờ khác nhau để mang đến kiến thức và lợi ích cho các bé. Đồng thời mang giá trị đến với tất cả các thầy cô giáo đang có niềm đam mê với bộ môn này. 

Một số hình ảnh của lễ khai trương chi nhánh toán tư duy B-Smart tại Thạch Thất, Hà NộiHọc viện Toán B- Smart chúc mừng Giám đốc Trần Thi Dung và Trung tâm toán B-Smart Thạch Thất, Hà Nội đã khai trương thành công. Chúc Trung tâm sẽ đào tạo ra nhiều nhân tài triển vọng về môn toán tư duy để tham gia cuộc thi "Tiểu thần toán” và "Siêu trí tuệ Việt Nam” tiếp theo, mang vinh quang về cho quê hương của mình.


HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: Tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0337205686

Website: www.toanbsmart.edu.vn

 


 

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook