Trang chủ » Tin tức » NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TOÁN TƯ DUY B-SMART

Nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart thành phố Lạng Sơn

Thứ Sáu, 09/10/2020 | 09:56 GMT+7
Ngày 17 tháng 7 năm 2020, Chị Nguyễn Vân Anh đã ký kết thành công với Học viện toán B-Smart, là đơn vị nhượng quyền thương hiệu tiếp theo của phương pháp toán tư duy B-Smart tại thành phố Lạng Sơn

Bỏ qua khoảng cách địa lý xa xôi, chị Vân Anh mang Toán Tư Duy từ Hà Nội về với thành phố Lạng Sơn thân yêu, là địa điểm tiếp theo của Toán Bsmart Việt Nam gửi gắm.


(Lễ kí nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart thành phố Lạng Sơn) 

  Trong giai đoạn khó khăn, khi đất nước đang vực dậy nền kinh tế sau đợt dịch Covid-19, chị Vân Anh học hỏi và quyết định mở trung tâm Toán Bsmart để hỗ trợ phụ huynh và các bé tiếp tục học tập hiệu quả. Với quy mô và vị trí thuận lợi, ở tại Phường Chi Lăng, ngay trung tâm Thành phố, ngày 17/7/2020 chị đã trực tiếp xuống Hà Nội để kí kết hợp tác với học viện Toán Bsmart Việt Nam.

 Chị Vân Anh chia sẻ: "Tôi mong muốn các bạn nhỏ sẽ được học tập và thực hành những bộ môn mới phù hợp với sự phát triển của đất nước ngày nay. Tôi mong rằng sẽ mang đến cho trẻ em khu vực sự tự tin và phát triển vượt trội không thua kém gì các thành phố lớn, sẽ giúp các bé phát triển hơn nữa để có tương lai tốt đẹp hơn”.

Học viện Toán B - Smart Việt Nam đã có thêm cơ sở tại số 56 Phai Luông, Phường Chi Lăng Thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn. B-Smart luôn nỗ lực để có thêm nhiều canh tay nối dài nữa như Giám đốc Nguyễn Vân Anh để hoàn thành sứ mệnh giúp cho hơn một triệu trẻ em Việt Nam được tiếp cận với phương pháp toán tư duy hấp dẫn này.

--------------------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: Tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0337205686

Website: www.toanbsmart.edu.vn

 


  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook