Trang chủ » HỆ THỐNG TRUNG TÂM » KHU VỰC NAM ĐỊNH

Toán tư duy B-Smart thành phố Nam Định

Thứ Hai, 12/10/2020 | 11:22 GMT+7
0916665562 - Đại diện: Cô Trần Thị Thanh Hoa
Lúc 8 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 12 năm 2019, Trung tâm toán B-Smart tại thành phố Nam Định chính thức khai trương với sự chúc mừng của chủ tịch Học viện toán B-Smart – Nguyễn Đình Quân.

Chị Trần Thị Thanh Hoa – là Giám đốc tiếp theo của chuỗi chi nhánh trung tâm nhượng quyền thương hiệu Toán Bsmart Việt Nam. Trung tâm do chị Thanh Hoa quản lý được đặt tại Thành phố Nam Định. Ngày 27/12/2019 Chị Hoa cùng đội ngũ nhân sự tưng bừng khai trương chi nhánh trong sự chào đón của tất cả mọi người.

(Lễ ký nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart tại Nam Định)

Nam Định là thành phố có gần như là nhiều nhất giáo viên học tập khóa đào tạo Giáo viên nguồn toán Soroban nhưng chị Hoa là người đầu tiên mang thương hiệu Toán Bsmart về Thành phố Nam Định vì theo chị:  "Ai cũng có nhiệt huyết, đam mê và lòng tin với môn Toán Finger Math và Soroban nhưng chị may mắn hơn nhiều giáo viên khác khi chị đáp ứng được những điều kiện để trở thành đối tác của học viện toán, dù là ai thì chị vẫn luôn mong Toán Tư Duy sẽ là làn gió mới cho triệu trẻ em trên mảnh đất chị sinh sống và làm việc”.

Trung tâm toán B-Smart thành phố Nam Định, tự hào với đội ngũ giảó viên đã tốt nghiệp xuất sắc tại các khóa học giáo viên nguồn của Học viện toán B-Smart. Với tình thương yêu trẻ em và mong muốn đem niềm giáo dục mới đến gần hơn với trẻ nhỏ, các thầy cô giáo tại Trung tâm toán B-Smart thành phố Nam Định hứa hẹn sẽ là một môi trường hấp dẫn để các bé phát triển.

Một số hình ảnh trong lễ ký nhượng quyền thương hiệu của Học viện toán B-Smart và giám đốc Trần Thị Thanh Hoa:

Chị Thanh Hoa chi sẻ: "Tôi rất vui khi được hợp tác cùng với Học viện toán B-Smart, trở thành một cánh tay nối dài cùng Học viện đưa phương pháp giáo dục mới đến hơn một triệu trẻ em Việt Nam, trong đó có thành phố Nam Định.”

Tham khảo chi nhánh nhượng quyền tại Thạch Thất:                                     http://www.toanbsmart.edu.vn/tin-tuc/nhuong-quyen-thuong-hieu-toan-tu-duy-bsmart-thach-that-ha-noi.html

Thay mặt Học viện, Giám đốc Nguyễn Đình Quân đã đến chúc mừng lễ khai trương trung tâm toán Bsmart Việt Nam tại Nam Định. Chúng tôi mong rằng sẽ có thật nhiều lớp học được mở ra, nhiều trẻ em có cơ hội tiếp cận và phát triển toàn diện hơn nữa, và có nhiều cánh tay tiếp theo cùng với Học viện trao những giá trị giáo dục tốt đẹp đến với các em nhỏ trên cả nước.

------------------------------------------------

HỌC VIỆN TOÁN B-SMART

Địa chỉ: Tầng 3, tòa 1, 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0973104626

Website: www.toanbsmart.edu.vn

  Gọi
  Chat với chúng tôi trên facebook