Bài viết liên quan

B-MASTER 2022

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2022 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

B-MASTER 2021

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2021 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

B-MASTER 2020

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2020 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

back
cart zalo messager call