• Bạn muốn học Toán tư duy để có một phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Bạn muốn học để tuyển sinh, mở lớp, mở trung tâm.
  • Hay bạn muốn học để dạy con.
  • Bạn đang muốn thay đổi bản thân, cải thiện thu nhập hiện tại, mong muốn được tham gia vào 1 mô hình giáo dục hiện tại, cập nhập những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

VẬY THÌ ĐÂY CHÍNH LÀ KHÓA HỌC CẦN CHO BẠN! HÃY ĐIỀN VÀO FORM ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO NHÉ

Khóa học này phù hợp với ai??
  • Giáo viên mầm non
  • Giáo viên tiểu học
  • Công tác trong lĩnh vực giáo dục, yêu thích giáo dục
  • Phụ huynh

  • Cải thiện, nâng cao chuyên môn: Phổ cập chương trình giáo dục Toán tư duy(Toán IQ). Đa số các trường mầm non tư thục đều đã được phổ cập và đưa bộ môn Toán tư duy vào khu chương trình đào tạo.
  • Cải thiện thu nhập=> Phổ cập phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp Thầy Cô nâng cấp bản thân, đồng thời nâng cao thu nhập cho mình=> Coi đây là 1 nghề kiếm tiền( mở lớp dạy thêm, trung tâm….)vào khu chương trình đào tạo.
  • Nâng cao chất lượng đào tạo.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
free
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
“Tôi thấy khóa học này rất bổ ích. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiễn. Đội ngũ giảng viên, giảng dạy nhiệt tình. Tôi đã áp dụng dạy con và thấy được sư tiến bộ vượt trội. con tính toán nhanh hơn đặc biệt không áp lực mỗi khi học toán nữa. Trân trọng cảm ơn Học viện Toán B-Smart Việt Nam.”
THẢO LAN
“Mình đã tìm hiểu Toán tư duy B-Smart khá lâu và quyết định học thử. Sau khóa học mình đã ứng dụng giúp con cộng trừ thành thạo (Tính toán trong phạm vi 99). Mình thấy rất hữu ích cà đặc biệt cần thiết cho trẻ.”
PHƯƠNG THẢO
“Đơn vị có đội ngũ tư vần, giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình và giúp đỡ giải đáp các thắc mắc khị học bộ môn Toán tư duy.Mình đã đăng ký khóa học Toán chuyên sâu, và hiện tại đang làm chủ 1 trung tâm thương hiệu toán B-Smart, gần 300 học sinh. Cảm ơn các thầy cô B-Smart đã tạo điều kiện.”
NGUYỄN HƯƠNG NHI
“Mình đã tham gia khóa học 2 buổi của học viện, dù miễn phí nhưng nội dung khóa học rất chất lượng, mới học 2 buổi mà mình đã tính toán cộng trừ cơ bản được rồi, đặc biệt mình đã hiểu được 1 số nguyên tắc trong phương pháp để có thể dạy con rất hữu ích. Cảm ơn Thầy Cô và B-Smart rất nhiều.”
Phạm Thùy Trang
“Mình đã tìm hiểu phương pháp Toán tư duy này khá lâu, may mắn có cơ hội được tham gia khóa học tại Học viện, mình đã học và thấy rất dễ để áp dụng dạy con, học cũng nhanh, tính toán nhanh mà không cần sự hỗ trợ của máy tính.”
NGUYỄN CẨM LỆ
“Mình biết đến bộ môn này qua sự giới thiệu của bạn bè, đăng ký học thử và tới giờ mình đang học khóa đào tạo chuyên sâu của học viện, cũng đã tự tin mở 1 lớp nhỏ 15 bạn trong khu tập thể mình đang ở. Thấy các con có sự thay đổi mình cũng rất mừng.”
NGUYỄN THỊ TÚ
“Em là giáo viên mầm non trường công, đã tham gia tập huấn phương pháp này của B-Smart, hiện em cũng đã về ứng dụng phương pháp này tại lớp học của mình. ”
NGUYỄN KHÁNH HOÀI
“Mình là phụ huynh học để dạy con, sau khi học 2 buổi miễn phí tại B-Smart mình đã mua thêm sách và khóa học online để dạy con,. Sau gần 2 tháng áp dụng cho bạn con mình 5 tuổi, con rất thích và tính toán khá nhanh. Mình sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp này cho con để con tự tin khi bước vào lớp”
HOÀNG THỊ PHƯƠNG
CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA
back
cart zalo messager call