Thương hiệu toán thông minh
Được phụ huynh lựa chọn
Hàng đầu tại việt nam
Toán tư duy B-Smart là thương hiệu Quốc gia thuộc "Top 20 thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022" và đạt Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021.
Câu chuyện thương hiệu

Học viện B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng các chuyên gia toán tư duy hàng đầu Việt Nam là cô Nguyễn Thị Hạnh, cô Đặng Thùy Linh. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

 

Học viện Toán B-Smart Việt Nam luôn áp dụng các chương tình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong nành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 - 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của toán bàn tay và toán bàn tính. Chương rình toán tư duy B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy B-Smart để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương tình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán tư duy B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

 

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

CÁC GIẢI THƯỞNG, DANH HIỆU ĐẠT ĐƯỢC
SỞ HỮU 7 KỶ LỤC QUỐC GIA
Dành cho Giáo viên và học sinh, đã có nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thành công phương pháp Toán tư duy Finger math( Toán bàn tay) nhân chia, khai căn, lũy thừa, sô thập phân, phân số.
KỶ LỤC GIA NGUYỄN THỊ HẠNH XÁC LẬP KỶ LỤC
Giáo viên đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thành công chương trình đào tạo Toán tư duy Finger math ( Toán bàn tay) với phương pháp Bàn tay ảo trong phép tính nhân, chia, khai căn và lũy thừa.
TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021
B-Smart là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhận được cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải, đã có những đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế Đất nước.
TOP 20 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á
Tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và Châu Á.
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
back
cart zalo messager call