Giới thiệu

Cuộc thi giáo viên giỏi

Quốc gia B-Master 2023

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những Giáo viên ưu tú, cuộc thi Giáo viên giỏi quốc gia B-Master đã được Học viện Toán B-Smart Việt Nam thực hiện tổ chức. Cuộc thi B-Master thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 4000 Giáo viên Toán tư duy trên cả nước. B-Master là sân chơi bổ ích lành mạnh giúp các giáo viên Việt Nam có điều kiện giao lưu, học hỏi, được tiếp nhận và trang bị những giáo cụ, kiến thức bổ ích. Giáo viên có cơ hội thể hiện tài năng, nghiệp vụ Nhà giáo, đồng thời tìm kiếm những thầy cô có phẩm chất, năng lực chuyên môn để trở thành giảng viên chất lượng cho đất nước. Ngoài ra, chương trình còn là sự gắn kết giữa cộng đồng giáo viên trên toàn quốc nói chung và cộng đồng giáo viên nguồn Học viện B-Smart.

Đăng ký thi

Phần thi phụ

Phần thi Kỹ năng
"Phần thi video"

Phần thi Tài năng
"Phần thi video"

Được trở thành đại sứ hình ảnh thương hiệu của Học viện toán B-Smart VN

Quà tặng kèm theo của ban tổ chức và nhà tài trợ

Được quảng cáo rộng rãi hình ảnh trên fanpage, website của Học viện

Hội đồng chỉ đạo cuộc thi

Mr. Nguyễn Đình Quân

Chuyên gia giáo dục sớm
Chủ tịch học viện Toán B-Smart

Ms. Nguyễn Thị Hạnh

Kỷ lục gia Toán tư duy
Giám đốc điều hành học viện Toán B-Smart

Ms. Đặng Thùy Linh

Giám đốc chuyên môn
Học viện Toán Tư Duy B-Smart

Ms. Đoàn Thị Hồng Thơm

Cố vấn chiến lược
Học viện Toán Tư Duy B-Smart

Ban tổ chức cuộc thi

Ms. Phan Thị Lan

Phó Ban Tổ Chức
GVCC Học viện Toán B-Smart

Ms. Nguyễn Thị Hạnh

Giám Đốc Phát Triển
Nhượng quyền quận Thanh Xuân

Ms. Đào Thị Khánh Hiền

Giám Đốc Phát Triển
Nhượng quyền tỉnh Phú Thọ

Timeline cuộc thi

Đăng ký tham gia
b-master 2023

Đăng ký thi
Đơn vị tổ chức
Đơn vị đồng hành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Inva

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Cánh Diều

Nha khoa VNPC

Napro

Ảnh viên áo cưới Vivian

Táo vàng

Sgroup

SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH

Công ty Cổ phần Tập đoàn Inva

Inva - Đầu tư giá trị bền vững

Inva Group với sứ mệnh: "đầu tư giá trị bền vững", khao khát đưa tới thị trường những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh - hạnh phúc và giàu có. Inva mong muốn tìm kiếm những Đối tác có khao khát hợp tác, phát triển thu nhập với ngành sức khỏe với số vốn chỉ từ 1.750.000 cho dòng ngũ cốc Beone đạt chứng nhận FDA Hoa kỳ.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Cánh Diều

Quy tụ gần 20 nhà sản xuất đồ chơi made in Vietnam xuất khẩu với hàng nghìn mã hàng đồ chơi an toàn, đặc biệt với việc cho ra đời những cuốn sách Học liệu dành cho cha mẹ và trẻ, Cánh Diều đang đi con đường “đại dương xanh” trên hành trình mang đồ chơi sạch, đạt tiêu chuẩn châu Âu do chính người Việt sản xuất đến với trẻ em Việt Nam trên mọi miền.

Travel Care được hình thành từ một blog du lịch từ năm 2015, sau nhiều năm học hỏi, trau dồi và phát triển, ngày hôm nay Travel Care chính thức sẽ trở thành người đồng hành, người nâng tâm chuyến đi của quý anh chị khách hàng, quý cơ quan, doanh nghiệp. Mục đích và mục tiêu phát triển của Travel Care là cùng xây dựng một cộng đồng du lịch văn minh, đặt quyền lợi của khách hàng trên lợi nhuận và luôn học hỏi, sáng tạo để đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất để đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Giá trị của Travel Care là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.

Tại Travel Care hiện đang cung cấp các dịch vụ uy tín sau:

  • Combo du lịch
  • Tour du lịch
  • Vé máy bay
  • Cho thuê xe
  • Cẩm nang du lịch.
Nha khoa VNPC

Nha khoa VNPC chuyên: + Cấy implen + Thẩm mỹ răng sứ cao cấp + Chỉnh nha cố định => Đội ngũ bác sĩ uy tín trên 15 năm kinh nghiệm

Napro

Napro ra đời với đủ hệ sinh thái giúp các con phát triển :

- Đào tạo : MC Model - Thiết kế thời trang - Dance - Diễn Viên nhí

- Công ty tổ chức sự kiện : Tc các cuộc thi , show diễn & là đơn vị book job kid Biểu diễn SK

- Napro Fashion : Thiết kế BST cho bé trình diễn tìm kiếm NTK tương lai ....

- Công ty truyền thông : Đồng hành PR thương hiệu cá nhân

- Media : Studio SX film - TVC

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TURBAN CAMP- Cung cấp bảo an cho các Doanh nghiệp, tổ chức các chương trình camp huấn luyện, đào tạo.

Ảnh viên áo cưới Vivian

Ảnh viện áo cưới Vivian tự hào có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyên môn, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho tất cả khách hàng.

Với các dịch vụ:

  • Trang điểm cưới
  • Dạy và đào tạo Makeup chuyên nghiệp
  • Chụp ảnh cưới
  • Đào tạo và dạy học Photoshop

Lấy biểu tượng là chú cá heo thông minh, tinh nghịch, chúng tôi cho ra đời thương hiệu bàn ghế chống gù, chống cận DOLPHIN thân thiện với môi trường, gần gũi và là người bạn đồng hành đáng tin cậy chắp cánh ước mơ cùng các con yêu. Không đơn giản là bộ bàn ghế thông thường, với DOLPHIN, đó là cả một góc học tập đáng mơ ước với những tính năng điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng của mặt bàn, với màu sắc sinh động và bắt mắt, cùng hệ giá sách - tủ hộc được thiết kế khoa học và gọn gàng, đây chắc chắn sẽ là nơi học tập vô cùng thoải mái để con có thể thỏa sức khám phá chân trời tri thức qua những giờ đọc sách, sáng tạo văn thơ hay vẽ nên những bức tranh sáng tạo của riêng con.

Ngọc Việt được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2017 Trụ sở tại Hà Nội. Ngọc Việt phục vụ bằng sự tận tâm chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn và trị liệu tâm lý, Giáo dục chuyên biệt, Giáo dục sớm, tư vấn đào tạo phát triển kỹ năng và nhân cách cho trẻ em. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển lĩnh vực Sinh Trắc Học Vân Tay nhằm mục đích tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em và học sinh.

Bánh ngọt tươi LE LAPIN

Táo vàng

Sứ mệnh của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ chuyển đổi, cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc trọn vẹn, giàu có và nhân ái.

Sgroup

Sgroup Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán tư duy B-Smart và Siêu trí nhớ tiếng anh. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam toàn diện được trang bị đầy đủ những hành trang kiến thức, kỹ năng: Trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, kỹ năng sống và khả năng ngôn ngữ có thể hội nhập với Thế giới trở thành công dân toàn cầu.

  Với chương trình học toàn diện, áp dụng phương pháp học tập hiện đại dễ ghi nhớ, kích thích sự phát triển của não bộ giúp Trẻ có 1 tư duy tốt vừa thông minh toán học vừa giỏi ngôn ngữ, thạo kỹ năng. Giáo trình học tập được thiết kế bởi Kỷ lục gia Toán tư duy Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Đình Quân và Siêu trí nhớ tiếng anh Lê Tấn Kiên.

SIÊU TRÍ NHỚ TIẾNG ANH

Được sáng lập bởi thầy Lê Nguyễn Tấn Kiên- Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019 với thành tích ghi nhớ theo thứ tự 3367 từ vựng trong từ điển Oxford trong 45 ngày

Chương trình B-MASTER
B-MASTER 2020

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2020 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

B-MASTER 2021

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2021 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

B-MASTER 2022

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2022 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

B-MASTER 2023

  Cuộc thi giáo viên giỏi toán tư duy B-Master toàn quốc 2023 là cuộc thi thường niên của Học Viện Toán B-smart tổ chức nhằm tìm kiếm các giáo viên tài năng đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Cuộc thi đã thu hút hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều tỉnh thành tham gia trong vòng sơ loại và ban tổ chức đã lựa chọn ra được 75 giáo viên đã thành tích xuất sắc nhất bước vào cuộc thi chung kết để chọn ra 3 thầy cô xuất sắc nhất.

Dấu ấn B-MASTER
Tin tức
Dấu ấn cuộc thi Giáo viên giỏi B-Master do B-Smart tổ chức

B-Master là cuộc thi thường niên do B-Smart triển khai từ 2020 và là mùa Giải thứ 3. 

Dấu ấn cuộc thi Giáo viên giỏi B-Master do B-Smart tổ chức2

B-Master là cuộc thi thường niên do B-Smart triển khai từ 2020 và là mùa Giải thứ 3. 

Dấu ấn cuộc thi Giáo viên giỏi B-Master do B-Smart tổ chức3

B-Master là cuộc thi thường niên do B-Smart triển khai từ 2020 và là mùa Giải thứ 3. 

back
cart zalo messager call