Chúc mừng thành viên mới

Doãn Thị Kiều Anh

Giáo viên nguồn Toán tư duy

Cô Bùi Hồng Nga
 • Giám đốc Toán tư duy B-Smart cơ sở Đức Trọng, Lâm Đồng
Cô Quách Thị Lương
 • Giáo viên nguồn B-Smart
Hà Thị Yến

​​​​​​

Đội ngũ truyền nhân

Chuyên nghiệp - Dẫn đầu

B-Smart Leader

Tầm nhìn sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Phương châm hoạt động

B-Smart Leader

 

 • Đội ngũ giáo viên kế cận, dẫn đầu của B-Smart được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp và lĩnh hội những kiến thức cao nhất từ các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Học viện Toán B-Smart Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được lựa chọn từ hàng ngàn giáo viên Toán tư duy trên cả nước, là những cánh tay đắc lực của B-Smart trong việc lan tỏa giá trị tới cộng đồng.

 • Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ TIÊN PHONG, giàu nhiệt huyết và luôn khao khát cho đi giá trị. Cùng chung sứ mệnh “ Vì triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”. B-Smart Leader chúng tôi tự hào về các bạn!

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành đội ngũ giảng viên dẫn đầu của Học viện Toán B-Smart Việt Nam. Hướng dẫn, tạo động lực và truyền cảm hứng cho Giáo viên, học sinh

Giá trị cốt lõi
 1. Sự chuyên nghiệp: Cam kết mang đến cho giáo viên, học sinh của mình sự giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.
 2. Tôn trọng và quan tâm: Luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của học viên và gia đình để có thể mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất.
 3. Sự sáng tạo: Chúng tôi đề cao sự sáng tạo và khuyến khích giáo viên, học sinh sử dụng tư duy sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong học tập, cuộc sống
 4. Cộng đồng: lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, chia sẻ những kiến thức giáo dục hữu ích.
Phương châm hoạt động
 1. Sự tận tâm: Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn giáo viên, học sinh đạt được mục tiêu học tập.
 2. Học tập toàn diện: Chúng tôi đảm bảo mang đến cho học viên sự phát triển toàn diện bao gồm cả khía cạnh trí tuệ, thể chất và tinh thần.
 3. Sự tương tác: Chúng tôi khuyến khích học viên tương tác và hợp tác để có thể học hỏi lẫn nhau và phát triển tốt nhất.
 4. Đổi mới: Chúng tôi đề cao sự đổi mới và tư duy sáng tạo trong giáo dục để đáp ứng các nhau cầu và thách thức của nền giáo dục hiện đại.

 

Chỉ còn 2 suất cuối cùng

ĐĂng ký trở thành

truyền nhân B-Smart

title

back
cart zalo messager call